Top 10 ứng dụng được sử dụng nhiều tại Việt Nam theo thời gian | ToplistVietnam

Top 10 ứng dụng Việt Nam phổ biến nhất thời gian qua | ToplistViệt Nam.

1. Facebook

1.Facebook

Facebook là một trang mạng xã hội cũng như một nền tảng quảng cáo trực tuyến.

Facebook là một trang mạng xã hội nơi người dùng có thể kết nối với bạn bè, gia đình và các nhóm có chung sở thích. Người dùng có thể chia sẻ các hoạt động, hình ảnh, video và các cập nhật trạng thái khác của họ. Facebook cũng là một nền tảng quảng cáo trực tuyến, cho phép các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình tới người dùng.

2. Zalo

Zalo là dịch vụ nhắn tin, gọi điện, mạng xã hội miễn phí.

Zalo là ứng dụng đa năng cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện, kết nối miễn phí với nhau thông qua mạng xã hội. Ứng dụng này cho phép người dùng tạo nhóm trò chuyện, chia sẻ ảnh, video và nhận thông báo. Các tính năng khác của Zalo bao gồm tìm kiếm bạn bè, gửi tin nhắn đến số điện thoại không phải là người dùng Zalo và tạo sự kiện.

3. TikTok

TikTok là một ứng dụng chia sẻ video ngắn.

TikTok là một ứng dụng chia sẻ video cho phép người dùng tạo và chia sẻ các video ngắn có nhạc, kịch bản và hiệu ứng gốc. Nó bao gồm một công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ cũng như thư viện lớn các bài hát, nhạc và hiệu ứng để người dùng lựa chọn. TikTok cũng có một lượng người dùng khá lớn và cho phép người dùng theo dõi cũng như tìm kiếm các tài khoản khác để xem video của họ.

4. Google Maps

4. Bản đồ Google.

Google Maps cung cấp bản đồ cũng như hướng dẫn.

Google Maps là một ứng dụng bản đồ địa phương cho phép người dùng xem bản đồ các vị trí trên toàn thế giới và tìm kiếm các địa điểm, chỉ đường và các điểm du lịch khác. Nó cũng cung cấp chỉ đường lái xe và đi bộ, cũng như các công cụ tìm kiếm gần đó cho các quán cà phê, ngân hàng và bệnh viện. Google Maps cũng có thể gửi vị trí và địa chỉ hiện tại của bạn cho bạn bè và gia đình.

5. YouTube

YouTube là một trang web chia sẻ video.

YouTube là một trang web chia sẻ video nơi người dùng có thể xem và tải lên các video về nhiều chủ đề khác nhau. Nó có nhiều lựa chọn video do nhà sản xuất và cá nhân tải lên có thể xem được trên máy tính và thiết bị di động. Người dùng cũng có thể theo dõi và xem lại các video đã xem, tìm kiếm kênh và tạo danh sách phát cho các video yêu thích trên YouTube.

6. Google Search

6. Tìm kiếm trên Google.

Google Search là một công cụ tìm kiếm dựa trên web.

Google Search là công cụ tìm kiếm trực tuyến của Google cho phép người dùng tìm kiếm thông tin trên Internet. Nó có thể được sử dụng trên máy tính và thiết bị di động để cung cấp kết quả tìm kiếm từ các trang web, hình ảnh, video và các nguồn khác. Google Search cũng bao gồm nhiều tính năng khác, chẳng hạn như tìm kiếm theo vị trí, tìm kiếm tiếng Việt và tìm kiếm theo các tiêu chí khác.

7. Viber

7.Viber

Viber là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí.

Viber là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí dành cho điện thoại và máy tính. Nó cũng có thể gửi hình ảnh và video và thực hiện cuộc gọi nhóm.

8. Instagram

8. Instagram

Instagram là mạng xã hội chia sẻ ảnh và video.

Instagram là một trang mạng xã hội nơi người dùng có thể chia sẻ và xem ảnh và video cá nhân. Nó cũng cho phép người dùng theo dõi và tìm kiếm các tài khoản khác để xem ảnh và video của họ, cũng như chỉnh sửa ảnh và video với nhiều hiệu ứng và bộ lọc khác nhau. Instagram có sẵn để tải xuống miễn phí trên thiết bị di động.

9. Grab

9. Lấy

Grab là ứng dụng cho thuê xe và dịch vụ vận tải.

Grab là một ứng dụng giao thông cho phép người dùng đặt và thanh toán taxi, xe máy, xe điện và xe tải. Nó cũng cung cấp dịch vụ giao hàng, đặt bàn và mua sắm trực tuyến. Grab có sẵn để tải xuống miễn phí trên thiết bị di động.

10. Mocha

Mocha là một ứng dụng thanh toán di động.

Mocha là ứng dụng thanh toán di động cho phép người dùng thanh toán trực tuyến các dịch vụ, hàng hóa bằng điện thoại. Thanh toán qua SMS, thanh toán qua ứng dụng và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ đều được hỗ trợ. Mocha có sẵn để tải xuống miễn phí trên thiết bị di động.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *