Top 5 trung tâm mua sắm lớn tại Hồ Chí Minh | ToplistVietnam

Top 5 TTTM lớn tại TP.HCM | Toplist Việt Nam.

1. Sài Gòn Square

Top 5 TTTM lớn tại TP.HCM | Toplist Việt Nam.

Sài Gòn Square của Thành phố Hồ Chí Minh là một trung tâm mua sắm lớn. Nó nằm trên đường Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Saigon Square là nơi có hàng trăm cửa hàng bán thực phẩm, quần áo, đồ dùng cá nhân và các mặt hàng khác, cũng như nhiều quán ăn và địa điểm giải trí.

2. Takashimaya

Takashimaya Việt Nam là một trung tâm mua sắm lớn ở Sài Gòn. Nó nằm trên đường Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Takashimaya là nơi có hàng trăm cửa hàng bán thực phẩm, quần áo, đồ dùng cá nhân và các mặt hàng khác, cũng như nhiều quán ăn và địa điểm giải trí. Takashimaya là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang ở Hồ Chí Minh và đang tìm kiếm một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

3. Diamond Plaza

3. Sapphire Plaza.

Diamond Plaza là một trung tâm mua sắm lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc trên đường Lê Duẩn, Quận 1.

Diamond Plaza là nơi có hàng trăm cửa hàng bán thực phẩm, quần áo, đồ dùng cá nhân và các mặt hàng khác, cũng như nhiều quán ăn và địa điểm giải trí. Nếu bạn đang ở Thành phố Hồ Chí Minh và đang tìm kiếm một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời thì Diamond Plaza là một lựa chọn tuyệt vời.

4. Saigon Centre

4. Trung tâm Bangkok.

Saigon Centre là một trung tâm mua sắm lớn tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh trên đường Lê Lợi, Bến Nghé. Các cửa hàng thời trang, nhà hàng, rạp chiếu phim và siêu thị nằm trong số nhiều lựa chọn mua sắm và giải trí có tại trung tâm mua sắm.

Nếu bạn đang ở Thành phố Hồ Chí Minh và đang tìm một nơi để mua sắm, giải trí và vui chơi thì Saigon Centre là một lựa chọn tuyệt vời.

5. Aeon Mall

5. Aeon Mall.

AEON Mall là trung tâm mua sắm lớn tại TP.HCM và tỉnh Bình Dương.

AEON Mall là nơi tập trung hàng trăm cửa hàng bán thực phẩm, quần áo, đồ dùng cá nhân và các mặt hàng khác, cũng như hàng loạt các quán ăn và địa điểm vui chơi giải trí.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *