Top 5 Studio chụp ảnh sản phẩm thời trang đẹp tại Saigon | ToplistVietnam

Top 5 studio chụp ảnh sản phẩm thời trang đẹp tại Sài Gòn | Toplist Việt Nam.
Top 5 studio chụp ảnh sản phẩm thời trang đẹp tại Sài Gòn | Toplist Việt Nam.
Top 5 studio chụp ảnh sản phẩm thời trang đẹp tại Sài Gòn | Toplist Việt Nam.
Top 5 studio chụp ảnh sản phẩm thời trang đẹp tại Sài Gòn | Toplist Việt Nam.
Top 5 studio chụp ảnh sản phẩm thời trang đẹp tại Sài Gòn | Toplist Việt Nam.

Để tìm được studio chụp ảnh sản phẩm thời trang ở Saigon, tuy rất nhiều studio nhưng không phải dễ dàng tìm được 1 studio ưng ý với các điều kiện tốt như ánh sáng tự nhiên, không gian rộng rãi, đèn chụp ảnh cũng là 1 yếu tốt rất là quan trọng để tạo nên sản phẩm/bộ sưu tập đẹp.
Dưới đây là top 5 studio như vậy, bạn có thể tham khảo để có sự lựa chọn tốt hơn.

1. Tinh Khôi Studio

Địa điểm lý tưởng để chụp những bức ảnh tuyệt đẹp.

Cảnh quan thơ mộng như một Đà Lạt giữa lòng Sài Gòn mà chỉ mất 15 phút đi xe.

Khái niệm về không gian là mở, thoáng mát và đa dạng. Thiên nhiên xanh mát, ánh sáng tự nhiên, trang thiết bị chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Thích hợp chụp sản phẩm thời trang, chụp lookbook, v.V.

Khái niệm cho thuê

Để vừa đảm bảo có được sự riêng tư cho bạn, vừa có nhiều cảnh, nên Tinh Khôi sẽ được phân ra thành nhiều khu vực riêng và vài khu vực sử dụng chung. Trong đó, khu vực riêng là do bạn chọn và đặt lịch theo khung thời gian cụ thể, chỉ có 1 ekip trong một thời điểm. Khu vực sử dụng chung là khu vực có thể có từ 1 – 3 ekip cùng hoạt động trong cùng một thời điểm, mọi người sẽ hợp tác và nhường nhau để hoạt động ở khu vực chung được thuận tiện.
Khu vực riêng bao gồm: Phòng concept 1, Phòng concept 2, Phòng phông trắng vô cực, Khu vực bếp, và khu vực bồn tắm ngoài trời.
Khu vực chung bao gồm phòng khách và sân vườn bao quanh Tinh Khôi.

Tham khảo giá thuê Tinh Khôi.

Bạn được sử dụng riêng 1 phòng đã đăng ký và sử dụng chung khu vực tự do. Khu vực tự do bao gồm sân vườn, phòng khách, sân thượng. Không bao gồm khu vực bếp, bồn tắm ngoài trời.
Giá thuê: 300k/h.
. Từ tiếng thứ 3 trở đi: 250k/h.
. Thuê block 5 tiếng: 1,2 triệu.
. Thuê block 10 tiếng (trước 18h tối): 2,2 triệu.
. Sau 18h, giá thuê lẻ là 400k/h.
. Giá trên được tính đối với ekip 5 người. Phụ thu +50.000đ/người vượt số lượng trên (không nhân với số giờ).
. Ekip gồm 1 người chụp chính. Mỗi người chụp phụ (không tính camera điện thoại) cộng thêm 50.000 đồng/h/người.

Cho thuê mục đích quay phim

Bạn được sử dụng riêng 1 phòng đã đăng ký và sử dụng chung khu vực tự do. Khu vực tự do bao gồm sân vườn, phòng khách, không bao gồm khu vực bếp.
Nếu bạn thu voice trực tiếp, vui lòng báo trước để Tinh Khôi dặn các ekip khác giữ yên lặng nhất có thể. Tuy nhiên việc có tiếng động là khó có thể tránh khỏi nếu bạn không lock toàn bộ Tinh Khôi.
. Giá thuê: 450.000 đồng/h.
. Thuê block 5 tiếng: 2 triệu.
. Thuê block 10 tiếng (trước 18h tối): 3,8 triệu.
. Sau 18h, giá thuê là 700k/h.
. Ekip 7 người, phụ thu +50.000đ/người vượt số lượng (không nhân số giờ).
. Tiền điện tính theo số trên đồng hồ, đơn giá 5.000đ/kWh.
Lock 2 khu vực = đơn giá 1 khu vực x 1.9
Lock toàn bộ Tinh Khôi = 1,2 triệu/h hoặc 25 triệu/ngày.

Địa chỉ website của Tinhkhoi Studio là https://www.Tinhkhoistudio.Com/.

Ngoài ra, Tinh Khôi Studio cũng vừa trang trí phòng chụp ảnh Tết (xem thêm tại đây).

2. CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ THIẾT KẾ SGMEDIA

Công ty Sài Gòn media tên đầy đủ là Công ty TNHH Thiết kế và Truyền thông SG MEDIA, là nhà cung cấp dịch vụ truyền thông hàng đầu tại TP.HCM và là đối tác được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Công ty tự tin vào khả năng dẫn đầu trong lĩnh vực truyền thông – quảng cáo nhờ có đội ngũ giàu kinh nghiệm. Với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án từ nhỏ đến lớn, tôi tin chắc rằng quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, SG MEDIA đã vinh dự được cộng tác với nhiều khách hàng đến từ nhiều ngành nghề khác nhau giúp SG MEDIA có nguồn tư liệu, kiến ​​thức đủ rộng để phát huy và làm tốt vai trò của mình trong ngành. Đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết nhưng giàu kinh nghiệm của SG MEDIA luôn lường trước những rủi ro lớn nhất có thể xảy ra khi lên kế hoạch và giảm thiểu rủi ro khi thực hiện. Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp là một trong những dịch vụ nổi bật của SG MEDIA.

Một số khách hàng cho rằng việc chụp ảnh sản phẩm là không cần thiết hoặc đăng sản phẩm lên website là chuyện bình thường, nhưng Saigon Media thì không. Một sản phẩm muốn cạnh tranh trên môi trường internet và đặc biệt là gây ấn tượng với những khách hàng kén chọn thì bên cạnh thông tin chi tiết về sản phẩm phải có hình ảnh sản phẩm rõ nét, chất lượng cao. Nâng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm của bạn so với các đối thủ cạnh tranh. Một dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm thể hiện đẳng cấp, giá trị, tạo uy tín và giúp bạn xây dựng thương hiệu của công ty mình. Nếu biết cách phù phép sản phẩm của bạn sẽ trở nên đẳng cấp và sang trọng. Nếu bạn muốn thiết lập một thương hiệu, cách duy nhất để tạo ấn tượng tốt đầu tiên với khách hàng là thông qua hình ảnh của chính bạn. Khách hàng còn nhiều băn khoăn về môi trường bán hàng trực tuyến. Và dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại TP.HCM của SG MEDIA sẽ giúp bạn lấy lại lòng tin của khách hàng với dịch vụ chụp ảnh sản phẩm giá rẻ.

Quy trình dịch thuật chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp của SG MEDIA gồm các bước sau:

 • Tư vấn gói chụp ảnh: Bạn chỉ cần gửi email hoặc gọi ngay cho SG MEDIA để đặt lịch tư vấn miễn phí.
 • Nhận và nghiên cứu mẫu sản phẩm: Sau khi đã quyết định gói chụp phù hợp, SG MEDIA sẽ nhận mẫu sản phẩm để nghiên cứu.
 • Duyệt ý tưởng ảnh: Bản thảo ý tưởng ảnh của bạn sẽ được hình dung rõ ràng trước khi tiến hành chụp ảnh sản phẩm.
 • Chụp ảnh sản phẩm và xem qua ảnh gốc: Bạn sẽ được chọn những ảnh gốc đẹp nhất trước khi chỉnh sửa.
 • Kiểm tra ảnh hoàn thiện: Sau khi chỉnh sửa, chúng tôi sẽ gửi ảnh hoàn thiện cho bạn để kiểm duyệt.
 • Cuối cùng, bạn sẽ được tư vấn về cách sử dụng hình ảnh một cách hợp lý.
 • TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP CỦA SÀI GÒN TRUYỀN THÔNG?

  Hình ảnh, màu sắc và sự quan sát chi phối hầu hết mọi người. Nhờ đó, dịch vụ chụp ảnh sản phẩm giá rẻ có thể giúp người bán thúc đẩy nhu cầu và tạo dựng sự chuyên nghiệp. Hình ảnh sản phẩm càng hấp dẫn, rõ ràng thì càng bán được nhiều hàng. Đồng thời, trang web của bạn sẽ nhận được lưu lượng truy cập tăng lên. Do đó, hiệu suất bán hàng đang được cải thiện hàng ngày. Vì vậy, Saigon Media mang đến dịch vụ chụp hình sản phẩm giá rẻ tại TP.HCM. Saigon Media sẽ có các chuyên gia về chụp ảnh sản phẩm và xử lý bố cục sản phẩm bằng các thiết bị và phần mềm chuyên dụng như một phần của dịch vụ này. SG MEDIA hiểu rằng doanh nghiệp có quá nhiều việc phải làm và quá nhiều chi phí phải bỏ ra, và SG MEDIA mong muốn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh và phát triển bền vững.

  Thông tin liên lạc:

  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ THIẾT KẾ SGMEDIA

  ĐỊA CHỈ: Phường 3, Gò Vấp, TP.HCM, 842/31 Nguyễn Kiệm

  ĐIỆN THOẠI: 0913431406

  0984431406 HỖ TRỢ KỸ THUẬT

  Truyenthongsaigon.Com.Vn – sgmedia.Com.Vn

  3.CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MYPAGE

  Việc chụp ảnh sản phẩm có thể không quan trọng đối với một số khách hàng hoặc việc đăng sản phẩm trên trang web có thể được coi là bình thường, nhưng MYPAGE không tin như vậy. Một sản phẩm muốn cạnh tranh trên môi trường internet và đặc biệt là gây ấn tượng với những khách hàng kén chọn thì bên cạnh những thông tin chi tiết về sản phẩm phải có hình ảnh sản phẩm rõ nét, chất lượng cao. Nâng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm của bạn so với các đối thủ cạnh tranh. MYPAGE là một công ty chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp nổi tiếng có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. MYPAGE hiện cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp. MYPAGE sẽ có các chuyên gia bố cục và chụp ảnh sản phẩm xử lý lại sản phẩm bằng thiết bị và phần mềm chuyên dụng như một phần của dịch vụ này. Sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để chụp được những bức ảnh sản phẩm sắc nét, ấn tượng, có tác động thực sự đến khách hàng.

  NHẬN QUẢNG CÁO CHỤP ẢNH SẢN PHẨM TRÊN MYPAGE:

 • Chụp ảnh sản phẩm quần áo thời trang (công sở, dạ hội, dạo phố, đồ ngủ, đầm bầu..)
 • Phụ kiện chụp ảnh sản phẩm (Giày, dép, thắt lưng, túi, ví, đồng hồ, khăn, mũ..)
 • Chụp ảnh sản phẩm đồ ăn
 • Chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm
 • Chụp ảnh đồ trang sức và quà tặng.
 • Các sản phẩm khác thì phải chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp hay chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp nhất thì mới chụp ảnh quảng cáo được.
 • Chụp ảnh sản phẩm nội thất, kiến ​​trúc nhà ở, khách sạn, spa, doanh nghiệp, showroom…
 • Theo Concept chụp ảnh quảng cáo
 • MYPAGE đã đồng hành cùng sự phát triển và thành công của hơn 1000+ doanh nghiệp trên cả nước trong hơn 6 năm qua. Hãy để MYPAGE cung cấp cho bạn những giải pháp tốt nhất. Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Mypage còn có đội ngũ người mẫu ảnh chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp và không chuyên với giá cả vô cùng hợp lý. MYPAGE khẳng định sẽ tạo ra hình ảnh đẹp nhất, ấn tượng nhất về sản phẩm của bạn để giúp bạn quảng cáo hiệu quả và phát triển thương hiệu của mình.

  Thông tin liên lạc:

  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MYPAGE

  TP.HCM: 27 Hoàng Hoa Thám, P.6, Q. Bình Thạnh

  Điện thoại: 028 66 828 883 – 082 878 6789

  Địa chỉ trang web: https://www.Mypage.Vn/

  4.THƯƠNG HIỆU BIGSOUTH

  Hình ảnh luôn là phương tiện tiếp cận trực tiếp với khách hàng trong việc phát triển kinh doanh và xây dựng thương hiệu, truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ muốn nói. Do đó, khi nhắc đến truyền thông quảng bá, các doanh nghiệp luôn ưu tiên cho dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp và đẹp mắt. Hiện nay rất nhiều nhãn hàng quan tâm đến dịch vụ này, bao gồm dịch vụ chụp ảnh mỹ phẩm, chụp ảnh thời trang, chụp ảnh đồ ăn, chụp ảnh dược phẩm, v.V. Hình ảnh sản phẩm đẹp sẽ tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời. Khách hàng bị thu hút, quan tâm hơn và quan trọng nhất là thuyết phục được khách hàng tin tưởng, mua và sử dụng sản phẩm đó. Với thế mạnh là công ty chụp ảnh sản phẩm đẹp uy tín tại TP.HCM,THƯƠNG HIỆU BIGSOUTHđã được hơn 2500 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.THƯƠNG HIỆU BIGSOUTHcó hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo, xây dựng thương hiệu và truyền thông.THƯƠNG HIỆU BIGSOUTHtự tin rằng với đội ngũ nhiếp ảnh gia, đạo diễn hình ảnh, kỹ thuật viên và hệ thống máy móc chuyên dụng cho chụp ảnh sản phẩm, chúng tôi có thể giúp bạn sở hữu những bức ảnh sản phẩm ấn tượng, chất lượng cao và những bức hình ưng ý nhất. Dựa trên mức độ yêu cầu, Bigsouth sẽ có giải pháp phù hợp và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

  BIGSOUTH BRANDTHƯƠNG HIỆU BIGSOUTHđảm bảo hình ảnh hoàn hảo và vượt mọi mong đợi bằng niềm đam mê nhiếp ảnh, yêu thích các giá trị nghệ thuật, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, sáng tạo nghệ thuật, hệ thống studio, thiết bị chuyên nghiệp. Thương hiệu Bigsouth – Lựa chọn tin cậy!

  Quy trình chụp ảnh sản phẩm của Bigsouth

 • Xác định yêu cầu, mong muốn, mục tiêu của khách hàng, nghiên cứu sản phẩm, dịch vụ, đối tượng cần chụp, xác định đặc điểm, công dụng, tính chất của sản phẩm…
 • Tư vấn đòi hỏi phải đề xuất các giải pháp, đề xuất và ý tưởng sáng tạo để tạo ra hình ảnh sản phẩm cuối cùng phù hợp với mục tiêu ban đầu. Hơn nữa, chi phí và thời gian cần thiết để chụp ảnh cho đến khi hoàn thành được thỏa thuận chi tiết.
 • Thực hiện: Dựa trên ý tưởng được cung cấp, Team Bigsouth sẽ tiến hành chụp ảnh sản phẩm. Thiết bị studio kết hợp hệ thống máy tính kết nối với camera, cho phép khách hàng xem và duyệt hình ảnh sản phẩm một cách nhanh chóng. Nắm bắt cơ hội. Sau khi chụp ảnh sản phẩm, đội ngũ Bigsouth sẽ cộng tác với khách hàng để chọn ra những hình ảnh đẹp nhất và tinh chỉnh hình ảnh, ánh sáng, màu sắc cho thật bắt mắt.
 • Hoàn thiện: Tiến hành rà soát cần thiết và bàn giao hình ảnh đã hoàn thiện theo đúng thỏa thuận.
 • Sau khi cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm, tôi cam kết hỗ trợ khách hàng.

 • Khách hàng cần được đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình thực hiện.
 • Giữ file gốc trên máy chủ Bigsouth trong ba năm.
 • Khách hàng chụp ảnh sản phẩm được giảm giá.
 • Thông tin liên lạc:

  THƯƠNG HIỆU BIGSOUTH

  Phòng 903, lầu 9, tòa nhà Samland Airport, 86 Nguyên Hồng, P.1, Q.Gò Vấp, TP.HCM.

  ĐT: 0932 666 179 – 028 3503 5682

  Gửi email tới bigsouthbrand@gmail.Com.

  Www.Bigsouthbrand.Com là trang web của công ty.

  5. DesignLife Studio

  Sau 5 năm hình thành và phát triển, DesignLife Studio đã có những bước tiến vững chắc trong việc đưa các dịch vụ của mình đến với khách hàng, trong đó nổi bật nhất là dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp.

  Với đội ngũ nhân viên cơ động, trẻ trung, sáng tạo và tài năng trong việc áp dụng kiến ​​thức nhiếp ảnh. DesignLife Studio tạo ra dịch vụ chụp ảnh sản phẩm dựa trên nghiên cứu về tính cách thương hiệu, thuộc tính sản phẩm, dịch vụ và khách hàng mục tiêu. Tạo ra những hình ảnh sáng tạo, đẹp và độc đáo để thu hút khách hàng của bạn trong ngành mà bạn đang kinh doanh. DesignLife Studio tự hào mang đến cho khách hàng những bức ảnh sản phẩm chuyên nghiệp để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống, nhờ sự góp sức của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Khả năng cạnh tranh của khách hàng trong việc quảng bá tên tuổi của họ trên Internet.

  Các gói chụp ảnh sản phẩm hiện có tại DesignLife Studio như sau:

 • Gói chụp ảnh sản phẩm quần áo thời trang ngoại cảnh
 • Gói chụp ảnh sản phẩm quần áo phụ kiện thời trang trong nhà trên nền trắng: Chụp ảnh thời trang quần áo, quần áo, giày dép, túi xách trong nhà.
 • Gói chụp ảnh trang sức, vòng, dây chuyền, nhẫn…
 • Gói chụp sản phẩm đồ ăn
 • Tại sao nên thuê DesignLife Studio chụp ảnh sản phẩm?

 • DesignLife Studio lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng trước khi vận dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào hoạt động kinh doanh. Kinh doanh chính của nó. Mỗi khách hàng đóng góp vào sự phát triển các giá trị của công ty.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ năng động của chúng tôi đã sử dụng thành thạo các kỹ năng chụp ảnh, lập trình, quay phim, trang điểm: các ngôn ngữ lập trình ASP, PHP, JAVA. Adobe (Photoshop, AI, v.V.) Và phần mềm đồ họa Corel. Một máy ảnh kỹ thuật số chất lượng cao. Máy quay phim kỹ thuật số hiện đại
 • Đội ngũ quản lý, kỹ sư, nhân viên của công ty DesignLife Studio có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT – NHIẾP ẢNH sẽ giúp sản phẩm của bạn tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Chuyên nghiệp và tốt nhất.
 • Phong cách làm việc của DesignLife Studio là thẳng thắn, chân thành và sáng tạo, luôn coi khách hàng là đối tác. Vì vậy, tôi mong muốn được cộng tác lâu dài với quý vị trên tinh thần cùng phát triển và thịnh vượng.
 • Khi chụp ảnh sản phẩm tại DesignLife Studio, bạn sẽ nhận được:

 • Trả lại toàn bộ file ảnh gốc ngay khi chụp xong.
 • Tất cả các tệp được đưa cho cửa hàng PR để quảng cáo và bán sản phẩm.
 • Hướng dẫn tối ưu hình ảnh cho website, mạng xã hội Facebook, Google Plus.
 • Vui lòng liên hệ: nếu bạn cần thêm thông tin.

  Thiết kế cuộc sống của bạn

  Trụ sở chính đặt tại 40 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp.HCM.

  SĐT: 097.45.46.790 vn

  Liên hệ với chúng tôi theo số info@designlife.Vn.

  Địa chỉ web: http://designlife.Vn/

  Trang người hâm mộ trên Facebook: https://www.Facebook.Com/designlifeshop.Vn/

  Related Posts

  1 Comment

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *