Yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí chụp ảnh cổng cưới?

Không chỉ riêng chụp ảnh cưới mà gần như mọi dịch vụ thì chi phí luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm nhất. Bởi dựa vào chi phí họ sẽ quyết định xem nhu cầu mà mình đang cần có phù hợp hay không? Khoản tiền mà mình bỏ ra để sở hữu 1 bộ ảnh cưới có xứng đáng không?… Và tất nhiên chi phí chụp ảnh cổng cưới cũng không phải là ngoại lệ đúng không nào?

Tuy nhiên bạn cần biết chi phí chụp ảnh cưới để cổng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, và đó là những yếu tố nào thì hãy cùng theo dõi ngay nhé.

1. Mẫu trang phục mà cô dâu chú rể sẽ lựa chọn

Một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí chụp ảnh cổng cưới chính là mẫu trang phục mà cô dâu, chú rể của chúng t sẽ lựa chọn khi chụp ảnh cưới. Mỗi mẫu thiết kế trang phục cưới sẽ có những điểm nổi bật riêng biệt, do chính những người thợ thiết kế ra. Mẫu thiết kế càng ấn tượng và độc đáo thì giá thành sẽ càng cao. Tuy nhiên không thể nói rằng những mẫu trang phục cưới có thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản và tinh tế sẽ có giá thành rẻ.

Vì vậy, có thể nói rằng những mẫu thiết kế trang phục cưới của các nhãn hàng sẽ quyết định trực tiếp đến giá thành của nó. Khi khách hàng lựa chọn những mẫu trang phục cưới có thiết kế cao cấp thì điều này cũng đồng nghĩa với việc giá của gói chụp hình cưới sẽ cao hơn so với các đơn vị váy cưới bình thường.

2. Số lượng trang phục mà bạn sẽ lựa chọn

Bạn luôn muốn bộ ảnh cưới của mình trở nên hoành tráng với những bộ váy áo ấn tượng nhất. Vì vậy rất nhiều cặp đôi đã lựa chọn mặc nhiều bộ váy cưới, áo vest trong bộ ảnh cưới của mình. Việc thuê nhiều trang phục cưới để chụp ảnh cũng làm cho mức giá của gói chụp tăng lên nhiều hơn.

>>> 10++ Studio chụp ảnh cổng cưới tại Hà Nội chất lượng, uy tín

3. Cô dâu, chú rể sẽ chọn gói trang điểm nào?

Các chuyên viên trang điểm có tay nghề luôn phải làm việc hết công suất để cô dâu sở hữu gương mặt đẹp, phù hợp với bộ trang phục cũng như phong cách chụp hình cưới. Chính thao tác, tay nghề trang điểm cùng số lần trang điểm sẽ làm mức giá chụp ảnh cưới có sự khác biệt.

4. Số lượng ảnh cưới mà bạn sẽ lựa chọn

Số lượng ảnh cưới nhiều hay ít, hay chất liệu như thế nào sẽ ảnh hưởng nhiều đến chi phí chụp ảnh cổng cưới đây. Khách hàng luôn có thể yêu cầu Studio làm riêng cho mình thêm những chi tiết đặc biệt như tăng số lượng sản phẩm Album cưới hoặc ảnh cổng chụp cưới… Với việc yêu cầu đó thì các cặp đôi cũng cần chi trả thêm khoản phí nhất định theo từng đơn vị.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí chụp ảnh cổng cưới

5. Lựa chọn phong cách chụp ảnh cưới như thế nào?

Một trong những vấn đề cũng quyết định đến chi phí chụp ảnh cổng cưới đó chính là phong cách chụp hình. Khi bạn lựa chọn phong cách chụp hình đơn giản và thị trường thì mức chi phí cũng sẽ thấp hơn so với việc lựa chọn phong cách chụp hình yêu cầu cao trong việc bắt chụp được khoảnh khắc ấm áp của dâu rể.

>>> 10 Tips hướng dẫn cách chụp ảnh cổng cưới giá rẻ tại Hà Nội

6. Địa điểm chụp ảnh cổng cưới cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí

nếu chụp ảnh cưới tại phim trường thì toàn bộ ekip, bao gồm cả cô dâu chú rể phải tốn chi phí địa điểm chụp, chi phí di chuyển. Chi phí thuê phim trường có thể tính theo đầu người hoặc theo giờ cho 1 đoàn. Với mức chi phí phim trường cao thì gói chụp ảnh bạn chọn cũng sẽ có mức giá cao.

Đối với những địa điểm ngoại cảnh, bạn có thể sẽ phải mất tiền thuê hoặc không, tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn địa điểm chụp trong khu nghỉ dưỡng hay những địa điểm có thu phí ở ngoại cảnh hay không?

Nói chung, chi phí chụp ảnh cổng cưới ở mỗi studio khác nhau thì sẽ khác nhau, và nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà bạn lựa chọn. Vì thế hãy xem xét xem yêu cầu của mình là gì? Mình đang có ý định muốn có ảnh cưới như thế nào để có được những bức hình chuẩn nhất nhé.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *