Kệ Sắt Trung Nguyên – Thương Hiệu Giá Kệ Uy Tín Tại Việt Nam

Ngày nay, thị trường kệ sắt v lỗ ngày càng mở rộng. Công Ty TNHH Kệ Sắt Trung Nguyên là một trong số đó. Trung Nguyên đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường kệ sắt Việt Nam bằng việc luôn đi đầu trong dịch vụ cung cấp kệ sắt v lỗ, kệ siêu thị chất lượng, uy tín số 1 Việt Nam. Vậy Trung Nguyên cung cấp những loại sản phẩm giá kệ nào và chất lượng ra sao? Hãy cùng Top 10 Hà Nội tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về công ty TNHH Kệ sắt Trung Nguyên

Giá kệ sắt Trung Nguyên được thành lập năm 2006 hiện là một trong những nhà cung cấp giá kệ hàng đầu Việt Nam. Có thể nói là một trong những đơn vị đi đầu trên thị trường kệ sắt Việt Nam; Trung Nguyên luôn nỗ lực, không ngại thay đổi để hướng tới tương lai. Một tương lai tươi sáng để cung cấp mức độ hài lòng cao nhất của khách hàng. Đồng thời đưa tên tuổi công ty bay cao bay xa.

Về Công Ty TNHH Kệ Sắt Trung Nguyên

Trung Nguyên đã có những bước phát triển đáng kể kể từ khi thành lập. Công ty chỉ có 9 nhân viên kể từ khi thành lập. Trung Nguyên luôn dẫn đầu thị trường kệ sắt Việt Nam. Thành công của Trung Nguyên được xây dựng trên sự nỗ lực của toàn thể nhân viên công ty. Ngoài ra, nhờ sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng trong suốt nhiều năm qua; những khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Trung Nguyên trong suốt thời gian dài.

Trung Nguyên – Đơn vị cung cấp kệ sắt chất lượng số 1 Việt Nam

Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp kệ siêu thị đầu tiên của Việt Nam. Trung Nguyên không ngừng tìm tòi, học hỏi để cung cấp kệ sắt siêu thị. Các sản phẩm giá kệ khác nhau về mẫu mã và chất lượng cho từng đối tượng khách hàng. Bạn sẽ vô cùng hài lòng không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn về dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Các lĩnh vực hoạt động của công ty

Trung Nguyên hiện đang hoạt động trên 4 lĩnh vực chính:

– Bảo trì, sửa chữa kệ sắt.

– Thi công lắp ráp kệ sắt, kệ siêu thị, linh kiện.

– Đặt hàng gia công và mua hàng từ các doanh nghiệp chế xuất các loại linh kiện phụ kiện gia công – gia công, đóng gói, xuất khẩu kệ sắt, kệ siêu thị.

– Cung cấp cho siêu thị các loại giá kệ, thiết bị.

Sản phẩm chính của công ty

Cho đến nay, thành công của công ty phần lớn là nhờ vào sự hiện diện của ba loại giá kệ riêng biệt:

– Kệ sắt V lỗ: kệ sắt 4 tầng, kệ sắt 5 tầng.

– Giá kệ siêu thị: kệ đôi, kệ đơn, kệ trưng bày, kệ quảng cáo.

– Kệ trung tải và tải trọng nặng.

Các mẫu kệ sắt chất lượng tại Kệ sắt Trung Nguyên

Cùng tìm hiểu những mẫu kệ bán chạy nhất tại kệ sắt Trung Nguyên:

1. Kệ sắt V lỗ

Kệ sắt V lỗ là sản phẩm được biết đến với việc lắp ghép các thanh sắt V lỗ với nhiều kích thước khác nhau. Máng thép được đặt ở những vị trí thích hợp giữa các tầng. Kệ sắt V lỗ thường thấy tại các kho hàng, nhà máy, cơ sở bán lẻ. Nó thậm chí có thể được sử dụng để lưu trữ các vật dụng gia đình trong nhà của bạn, làm cho nó gọn gàng và thẩm mỹ hơn.

1. Kệ sắt V lỗ.

Kệ sắt V lỗ đã mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm vô cùng phong phú do cấu tạo rất đơn giản và dễ dàng tháo lắp. Kệ sắt V lỗ là sản phẩm vô cùng hữu ích cho người tiêu dùng và có thể lắp ráp dễ dàng.

2. Kệ sắt Trung Nguyên cung cấp kệ siêu thị chất lượng

Kệ siêu thị hay còn gọi là kệ chứa hàng hóa hay khung trưng bày sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các hệ thống bán hàng mỹ phẩm, thực phẩm, đồ gia dụng. Giá kệ để hàng siêu thị được bày bán trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã từ màu sắc cho đến kích thước, hình dáng, chất lượng, trọng tải…

Giá kệ siêu thị đáp ứng được phần lớn các yêu cầu khắt khe của các chủ cửa hàng, siêu thị. Đây là loại kệ ưu việt với khả năng lắp đặt và di chuyển rất linh hoạt; nó cũng rất thân thiện với người dùng. Kệ siêu thị được thiết kế để cho phép khách hàng trưng bày sản phẩm và hàng hóa của họ theo cách họ thấy phù hợp.

3. Kệ trung tải

Kệ tải trọng trung bình được sử dụng để lưu trữ các mặt hàng có tải trọng trung bình. Nó được sử dụng rộng rãi trong các nhà kho, nhà máy, siêu thị lớn. Kệ thường được sản xuất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với kích thước tiêu chuẩn.

Kệ có thể chứa các mặt hàng có trọng lượng từ 100kg đến 500kg/1 khay tầng. Kệ được sử dụng trong nhiều loại kho hàng, từ mô hình quy mô nhỏ đến nhà máy sản xuất quy mô lớn. Nhờ đó, hiệu quả công việc, năng suất lao động được nâng cao.

3. Kệ để hàng trung tải.

Xem thêm: Một số mẫu kệ trung tải và trung tải như sau: Tại đây

Triển vọng của Trung Nguyên trong tương lai

Trong suốt lịch sử của công ty, với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên, đại lý, nhà cung cấp và đối tác. Trung Nguyên đã làm được nhiều điều to lớn và ngày càng phát triển vững chắc; ông đã hoàn thành sứ mệnh của mình đối với khách hàng và có đóng góp đáng kể cho hoạt động kinh doanh cửa hàng, siêu thị tại Việt Nam.

Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp kệ sắt v lỗ. Trung Nguyên có tiềm năng vươn tới đỉnh cao của thị trường bằng việc cung cấp kệ sắt, giá kệ siêu thị. Trung Nguyên chắc chắn sẽ trở thành giải pháp toàn diện cho các cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ tại Việt Nam trong thời gian tới.

Danh sách chuỗi cửa hàng Kệ sắt Trung Nguyên toàn quốc

Các cơ sở Kệ Sắt Trung Nguyên hiện nay như sau:

Cơ sở 1

299 Trung Kính, Yên Hòa, Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0856358888

URL: https://kesattrungnguyen.Com/

Cơ sở 2

775 Giải Phóng – Giáp Bát – Thanh Xuân – Hà Nội

SĐT: 0856358888

URL: https://kesattrungnguyen.Com/

Cơ sở 3

Địa chỉ: 110 Trần Phú, Q. Hà Đông, Hà Nội

SĐT: 0856358888

URL: https://kesattrungnguyen.Com/

Cơ sở 4

SĐT: 0856358888

URL: https://kesattrungnguyen.Com/

Cơ sở 4.

Top 10 Hà Nội kính chào quý khách! Top 10 Hà Nội là cộng đồng đánh giá chất lượng dịch vụ, sản phẩm, doanh nghiệp, thương hiệu, cửa hàng của Hà Nội. Chúng tôi liên tục cập nhật và trả lời các nhận xét và phản hồi của bạn để cải thiện Cộng đồng!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *