Top 10 chương trình truyền hình hay nhất các thời đại | ToplistVietnam

Top 10 chương trình truyền hình hay nhất mọi thời đại | Toplist Việt Nam.

1. Breaking Bad

1. Xấu hổ.

“Breaking Bad” (Crazy) là một chương trình truyền hình tội phạm của Mỹ kể về một giáo viên hóa học mắc bệnh ung thư và quyết định điều chế thuốc để hỗ trợ gia đình sau khi ông qua đời.

2. The Sopranos

2. Các giọng nữ cao.

“The Sopranos” (Soprano Family) là một chương trình truyền hình tội phạm của Mỹ kể về một gia đình trùm ma túy ở New Jersey và những vấn đề của họ.

3. Game of Thrones

3. Trò chơi vương quyền.

“Game of Thrones” (Trò chơi vương quyền) là một bộ phim truyền hình tội phạm của Mỹ dựa trên bộ sách “Những Vật Thể Vàng” của George R.R. Martin. Nó kể về cuộc hành trình của các gia đình hùng mạnh để cai trị Vương quốc Westeros.

4. The Wire

4.

“The Wire” (Electric Wire) là một chương trình truyền hình tội phạm của Mỹ kể về cuộc đụng độ của cảnh sát và các băng đảng ma túy ở Baltimore.

5. Mad Men

5. 'Người Điên'.

“Mad Men” (Cold Man) là một chương trình truyền hình tội phạm của Mỹ lấy bối cảnh ở New York những năm 1960 kể về cuộc sống của các đại lý quảng cáo.

6. The Office

6. 'Văn phòng'.

“The Office” (The Office) là một bộ phim truyền hình hài của Mỹ dựa trên chương trình truyền hình cùng tên của Anh. Nó mô tả cuộc sống của những người làm việc tại một công ty in ấn và những vấn đề mà họ phải đối mặt. Từ năm 2005 đến 2013, phim được phát sóng trên kênh NBC và nhận được nhiều giải thưởng cũng như sự hoan nghênh của giới phê bình và khán giả.

7. Friends

7. Bạn bè

Friends là một chương trình truyền hình hài kịch của Mỹ được phát sóng trên NBC từ năm 1994 đến năm 2004. Phim kể về cuộc sống và những trò hề của một nhóm bạn trẻ sống và làm việc ở New York. York. Chương trình đã trở thành một trong những chương trình truyền hình hài lâu đời nhất và được yêu thích nhất mọi thời đại, có ảnh hưởng rộng rãi đến ngôn ngữ và cuộc sống của người hâm mộ.

8. The X-Files

8. Hồ sơ X.

“The X-Files” (File X) là một bộ phim truyền hình tội phạm của Mỹ kể về hai đặc vụ FBI điều tra các vụ án liên quan đến các hiện tượng kỳ lạ và ngoài hành tinh.

9. Seinfeld

9. Seinfeld

“Seinfeld” (Seinfeld) là một chương trình truyền hình hài hước của Mỹ kể về cuộc sống và những trải nghiệm hài hước của Jerry Seinfeld và những người bạn của anh ấy.

10. Stranger Things

10. Nhiều điều kỳ lạ hơn.

“Stranger Things” là một bộ phim truyền hình tội phạm gốc của Netflix được tạo ra bởi anh em nhà Duffer. Phim kể về một nhóm thanh niên tại một thị trấn nhỏ ở Indiana trong những năm 1980 khi họ điều tra vụ mất tích bí ẩn của một cậu bé và thế giới không có thật khác mà họ phải đối mặt.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *