Top 10 công ty môi giới chứng khoán lớn nhất Việt Nam (2023) | ToplistVietnam

Top 10 công ty môi giới chứng khoán hàng đầu Việt Nam (2023) | ToplistViệt Nam.
Top 10 công ty môi giới chứng khoán hàng đầu Việt Nam (2023) | ToplistViệt Nam.
Top 10 công ty môi giới chứng khoán hàng đầu Việt Nam (2023) | ToplistViệt Nam.
Top 10 công ty môi giới chứng khoán hàng đầu Việt Nam (2023) | ToplistViệt Nam.
Top 10 công ty môi giới chứng khoán hàng đầu Việt Nam (2023) | ToplistViệt Nam.
Top 10 công ty môi giới chứng khoán hàng đầu Việt Nam (2023) | ToplistViệt Nam.
Top 10 công ty môi giới chứng khoán hàng đầu Việt Nam (2023) | ToplistViệt Nam.
Top 10 công ty môi giới chứng khoán hàng đầu Việt Nam (2023) | ToplistViệt Nam.
Top 10 công ty môi giới chứng khoán hàng đầu Việt Nam (2023) | ToplistViệt Nam.
Top 10 công ty môi giới chứng khoán hàng đầu Việt Nam (2023) | ToplistViệt Nam.

Một công ty môi giới chứng khoán mạnh có thể được đánh giá bằng các tiêu chí như bảng giá, lãi suất, phí giao dịch, v.V. Để nhà đầu tư hiểu rõ hơn về môi giới chứng khoán, chúng tôi sẽ liệt kê danh sách 10 công ty môi giới chứng khoán uy tín hàng đầu Việt Nam 2023 trong bài viết này. Mời các bạn xem và tham khảo thông tin dưới đây: Top 10 công ty môi giới chứng khoán lớn tại Việt Nam.

1. Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS)

TẠO TÀI KHOẢN VPS

CTCP Chứng khoán VPS (VPS) – tiền thân là CTCP Chứng khoán Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – được thành lập năm 2006 và đã phát triển trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam, với Vốn điều lệ 3.500 tỷ đồng và tổng tài sản 10.274 tỷ đồng. Ngày 30 tháng 6 năm 2019.

VPS cung cấp nhiều loại sản phẩm chất lượng cao giúp gia tăng giá trị cho doanh nghiệp và nhà đầu tư, chẳng hạn như môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính, dịch vụ ngân hàng đầu tư, tư vấn và phân tích tài chính. Ngân hàng đầu tư là trung tâm cho sự phát triển của chúng tôi với tư cách là một trung gian tài chính. VPS đặc biệt cung cấp các dịch vụ tài chính như thu xếp vốn, bảo lãnh phát hành chứng khoán, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A), tư vấn định giá doanh nghiệp, tái cơ cấu nguồn vốn, công nợ theo từng thời kỳ, giai đoạn.

VPS tập hợp đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm về thị trường tài chính trong và ngoài nước, cùng hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến, với mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính vượt trội đẳng cấp quốc tế. Những kết quả đạt được đã giúp VPS khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính Việt Nam, trở thành một trong những định chế tài chính uy tín nhất Việt Nam và khu vực.

VPS luôn đề cao chính sách phát triển nguồn nhân lực dài hạn, ưu tiên những nhân sự giỏi được đào tạo cả trong nước và quốc tế. Nhân viên đến với VPS được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác ngoài các chế độ phúc lợi theo quy định. Đặc biệt, nhân sự mới tuyển dụng sẽ được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, cũng như tham gia các khóa đào tạo nâng cao do các chuyên gia trong và ngoài nước hướng dẫn.

VPS hiện có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chất lượng cao, chúng tôi đang tích cực tuyển dụng thêm các nhân sự chất lượng cao trong ngành tài chính với điều kiện làm việc và chế độ đãi ngộ tốt nhất.

Bạn có thể tìm thấy thêm thẻ tín dụng lãi suất thấp hàng đầu, mười loại tiền điện tử hàng đầu và năm trung tâm đào tạo chứng khoán uy tín hàng đầu tại đây.

Ngoài ra, các sàn giao dịch chứng khoán lớn hàng đầu được phép hoạt động tại Việt Nam.

2. Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (VND)

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (VND) được thành lập năm 2006, chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, môi giới chứng khoán và tư vấn tài chính.

Trải qua 15 năm, Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT đã lớn mạnh trở thành một trong những công ty môi giới chứng khoán uy tín nhất Việt Nam với thị phần luôn nằm trong top 5 và dẫn đầu về thị phần môi giới chứng khoán trên toàn cầu. Thị trường UPCOM. Trên HNX với 9,66%.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VNDIRECT

3. Công ty TNHH Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam (Mirae Asset)

Công ty TNHH Chứng khoán Mirae Asset được thành lập theo Quyết định số 73/UBCK-GP ngày 18/12/2007 của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước. Ủy ban Chứng khoán Nhà nước ra Quyết định số 218/Đ-UBCK ngày 08/04/2009 chấp thuận đổi tên thành Mirae Công ty Cổ phần Chứng khoán Asset (Việt Nam).

MỞ TÀI KHOẢN MIRAE ASSET BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ.

Tham khảo thêm so sánh tài chính, bảo hiểm tại Seedy

4. Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC) được thành lập năm 2007, là một trong những công ty chứng khoán phát triển nhanh nhất Việt Nam. Năm 2014, VCSC đã tạo nên cú bật mạnh mẽ khi lần đầu tiên vượt ngưỡng mục tiêu 25% về tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE), và tiếp tục được ghi nhận qua hai giải thưởng danh giá của Finance Asia và Euromoney là “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam” .

Finance Asia, Euromoney, Alpha Southeast Asia, Diễn đàn M&A Việt Nam đã ghi nhận VCSC với các giải thưởng danh giá như “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam”; “Nhà tư vấn phát hành cổ phiếu tốt nhất Việt Nam”; “Nhà huy động vốn tốt nhất Việt Nam giai đoạn 2007 – 2016”, “Hãng môi giới tốt nhất Việt Nam giai đoạn 2017 – 1018”; “Nhà tư vấn M&A tiêu biểu nhất giai đoạn 2018 – 2019”; “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2019” và những người khác. Kết quả đạt được khẳng định tính đúng đắn và hiệu quả của mô hình ngân hàng đầu tư hiện đại mà chúng tôi theo đuổi từ những ngày đầu thành lập. Triết lý của VCSC là cùng khách hàng và đối tác tạo dựng một tương lai bền vững.

MỞ TÀI KHOẢN VCSC

———

Xem thêm các chứng chỉ quỹ tốt nhất Việt Nam tại đây.

5. Công ty Cổ phần kinh doanh chứng khoán Sài Gòn (SSI)

ĐỂ MỞ TÀI KHOẢN SSI, HÃY ĐĂNG KÝ.

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI – HOSE) được thành lập vào tháng 12 năm 1999 và là một trong những công ty hoạt động lâu đời nhất của Việt Nam. Với lợi thế vượt trội về nhân sự, mạng lưới đối tác và tiềm lực tài chính, SSI giữ vững vị thế là công ty chứng khoán số 1 thị trường với giá trị thương hiệu và uy tín hấp dẫn nhất.

Là định chế tài chính hàng đầu của Việt Nam, SSI cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng như Dịch vụ Chứng khoán cho Khách hàng Cá nhân, Dịch vụ Chứng khoán cho Khách hàng Tổ chức, Quản lý Quỹ Đầu tư và Ngân hàng Đầu tư, Nguồn vốn và Kinh doanh Tài chính. (Xem thêm Các ngân hàng có lãi suất tốt nhất.)

6. Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS)

Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (tên viết tắt: FPTS) là công ty con của Tập đoàn FPT được phép thành lập và hoạt động theo giấy phép của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 13 tháng 7 năm 2007. Hoạt động môi giới chứng khoán; hoạt động kinh doanh chứng khoán; tư vấn đầu tư chứng khoán; bảo lãnh phát hành chứng khoán; lưu ký và quản lý cổ đông là ngành nghề kinh doanh chính.

7. Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại Thương VN(VCBS)

Công ty TNHH MTV Chứng khoán Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam được thành lập theo Quyết định số 27/QĐ-HQT của Hội đồng quản trị Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam ngày 07/01/2002.

VCBS tự hào là một trong những công ty đầu tiên tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam, đã có nhiều năm xây dựng thương hiệu và uy tín là một trong những công ty dẫn đầu thị trường. (Xem mười ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam.)

8. Công ty Cổ phần Chứng khoán BảoViệt (BVSC)

Công ty chứng khoán đầu tiên được thành lập tại Việt Nam với cổ đông sáng lập là Tổng công ty Bảo hiểm Việt Nam trực thuộc Bộ Tài chính là Công ty Chứng khoán Bảo Việt đi vào hoạt động từ ngày 26 tháng 11 năm 1999. Hoạt động môi giới chứng khoán; lao động tự do; tư vấn kinh doanh và ngân hàng đầu tư; phân tích và tư vấn đầu tư là những ví dụ về phạm vi hoạt động.

9. Công ty Cổ phần Chứng khoán MB (MBS)

Công ty Chứng khoán Thăng Long tiền thân là Công ty Cổ phần Chứng khoán MB, được thành lập vào ngày 11 tháng 05 năm 2000. Công ty tự hào là một trong 6 công ty chứng khoán đầu tiên và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thị trường chứng khoán và kinh tế Việt Nam nói chung. Môi giới và đầu tư chứng khoán; lưu ký chứng khoán; bảo lãnh phát hành chứng khoán; hỗ trợ tài chính là tất cả các ngành nghề kinh doanh.

10. Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành Phố Hồ Chí Minh (HSC)

HSC được thành lập ngày 23 tháng 04 năm 2003, theo Giấy phép hoạt động số 4103001573/GPHDKD của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh và Giấy phép thành lập và hoạt động số 11/UBCK-GPHDKD ngày 29 tháng 04 năm 2003, với vốn điều lệ ban đầu là 50 tỷ đồng. Năm 2009, mã chứng khoán HCM chính thức niêm yết trên sàn HOSE. Nâng cấp hệ thống giao dịch trực tuyến VI – Trade và giới thiệu hệ thống giao dịch trực tuyến VIP – Trade phiên bản cao cấp hơn với cổng giao dịch thời gian thực.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *