Top 10 dịch vụ múa lân sư tử chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Múa lân là một hình thức rước lộc vào nhà để cầu may mắn, tài lộc đã có từ xa xưa của ông cha ta. Ngày nay, loại hình nghệ thuật này là một thành phần quan trọng và cần thiết trong các buổi lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ động thổ, lễ kỷ niệm…của các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị…Bài viết này Top 10 Hà Nội sẽ giới thiệu đến bạn đọc top những dịch vụ mua sư tử giá rẻ chuyên nghiệp tại hà nội dựa trên nhu cầu của khách hàng. Hãy xem nó ngay bây giờ!

Top 10 biểu diễn múa lân chuyên nghiệp tại Hà Nội giá rẻ.

Múa lân sư rồng là gì?

Các đoàn múa sư tử thường xuyên được mời biểu diễn trong các lễ hội lớn ở Việt Nam như Tết Nguyên đán, Tết Trung thu, lễ cưới, lễ khai trương, v.V. Múa sư tử hiện là một loại hình nghệ thuật dân gian đường phố nổi tiếng được nhiều người, đặc biệt là trẻ em yêu thích.

Múa lân gắn liền với ba linh vật: sư tử, sư, rồng với ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng cùng nhiều điều khác. Các đội múa sư tử sẽ biểu diễn tại mỗi lễ hội, tùy theo ý nghĩa và không khí. Bài viết phù hợp. Thông thường có thể biểu diễn riêng từng loại múa nhưng cũng có thể kết hợp múa lân với sư, múa lân với rồng…

Hơn nữa, ông Địa là nhân vật thường xuyên xuất hiện bên cạnh đàn kỳ lân, đại diện cho sự gắn bó giữa con người và động vật. Ngoài ra, tiếng trống với tiết tấu nhanh chậm khác nhau là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên màn trình diễn ấn tượng của đoàn lân.

Nguồn gốc của phong tục múa lân sư tử

Rồng, kỳ lân là những linh vật thần thoại được người xưa tạo ra để thể hiện ước nguyện trong cuộc sống. Tục múa lân sư rồng có nguồn gốc từ truyền thuyết cổ xưa của Trung Quốc; tùy từng vùng miền mà người ta sẽ có những câu chuyện khác nhau để phù hợp với tín ngưỡng của địa phương.

1. Múa lân, múa sư

Theo truyền thuyết Nam Bộ, xưa kia có một con quái vật đầu to, mắt lồi, miệng rộng tên là Kỳ Lân thường lên bờ quấy phá dân làng. Dân làng liền lấy giấy, vải nặn thành hình con quái vật rồi bôi bột màu lên trông cực kỳ dữ tợn, chờ đợi con quái vật sau khi được ông già tóc hoa râm (được cho là hiện thân của thần) mách bảo. Bồ Tát). Khi thú đến, chúng nhảy múa theo tiếng trống, chiêng và các nhạc cụ khác, khiến thú sợ hãi bỏ chạy; từ đó chúng không dám đến quấy rầy nữa.

Từ đó, người ta dùng hình tượng quái vật để múa hát vào các dịp lễ, Tết. Múa Nam Sư được người xưa đặt tên theo niềm tin của người miền Nam Trung Quốc rằng múa lân sẽ mang lại thịnh vượng và may mắn. Vì múa lân phổ biến ở miền Bắc nên được gọi là múa Bắc Sư.

Trong quá khứ, những người Hoa di cư đến Việt Nam đã mang theo phong tục này; từ đó múa lân, múa sư tử dần trở thành một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người Việt Nam chúng ta.

2. Múa rồng

Theo văn hóa dân gian Trung Quốc, một con rồng từng đến nhờ một bác sĩ loài người giúp đỡ sau khi bị cắn bởi một vết rít dưới lớp vảy ở bên hông. Để trả ơn nghĩa sĩ, rồng múa cầu mưa thuận gió hòa.

Kể từ đó, nhân dân đã thực hiện các điệu múa rồng để cầu sức khỏe, may mắn và hạnh phúc vào dịp lễ hội hoặc ngày đầu năm mới. Vì rồng được coi là vị thần của hạnh phúc và thịnh vượng của người Việt Nam nên múa rồng sẽ được biểu diễn trong các lễ hội quan trọng dưới hình thức rước kiệu rồng, múa rồng, đua thuyền rồng, v.V.

Ý nghĩa của việc múa lân sư tử

Ông Địa (được coi là hiện thân của Phật Di Lặc) là nhân vật chính trong điệu múa, mặc áo dài, tay phe phẩy chiếc quạt, tay vừa xoa bụng vừa trêu chọc sư tử và những con khác. Trong khi xem chương trình, khuôn mặt luôn hiền lành và tươi cười. Cũng có truyền thuyết kể rằng sau khi đánh bại yêu quái (kỳ lân) chuyên phá phách trên bờ, Di Lặc sẽ hóa thân thành ông ác độc mỗi khi Tết đến.

Người xưa tin rằng ông Địa và kỳ lân sẽ mang lại may mắn cho bất cứ nơi nào họ đi bởi vì kỳ lân có thể xua đuổi tà ma và ông Địa sẽ mang lại may mắn cho thế giới. Ngoài ra, hình ảnh Ngài trêu ghẹo, vỗ đầu lân sư rồng khắc họa mối quan hệ hài hòa, gắn bó sâu sắc giữa vạn vật trong đời sống con người.

Danh sách các đơn vị cung cấp dịch vụ múa lân sư tử tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm tại Hà Nội có cung cấp dịch vụ múa lân thì không đâu khác ngoài những địa chỉ được Top 10 Hà Nội liệt kê dưới đây:

Danh sách các doanh nghiệp múa lân ở Hà Nội.

1. HoabinhEvents

HoaBinhEvents chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê đoàn múa lân chuyên nghiệp với đội ngũ lân sư đến từ các đội lân nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm. Không dừng lại ở đó, dịch vụ cung cấp đoàn múa lân sư rồng của HoaBinhEvents không ngừng đa dạng hóa các tiết mục biểu diễn nhằm mang đến cho khách hàng những tiết mục múa lân ấn tượng và ý nghĩa.

Các tiết mục múa lân sư tử nổi bật của HoabinhEvents

 • Sư tử biểu diễn với khả năng diễn tả phân tranh, đúng sai, tiến lùi nhịp nhàng, bước đi hùng dũng, nhảy cao, leo trèo giỏi, tượng trưng cho sự uy nghiêm, dũng mãnh của một vị tướng dũng mãnh, thiện lương. Hân là một anh hùng.
 • Bài hát Niềm vui: Hai con lân cùng biểu diễn, thể hiện niềm vui và hạnh phúc; tâm tương hợp, như loan phượng, như vợ chồng, như trời đất, âm dương.
 • Tam tinh: Ba con sư tử múa ba màu vàng, đỏ, đen tượng trưng cho sự cầu mong những điều tốt lành, Phúc, Lộc, Thọ của con người.
 • Tam Anh: Ba con sư tử cùng múa, tượng trưng cho Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi dũng cảm, chí khí, tận tụy với nhau, gắn bó với nhau hơn cả anh em ruột thịt cho đến chết.
 • Tứ long: Bốn con sư tử cùng múa, có bốn đầu màu trắng, vàng, đỏ, đen (hoặc xanh), tượng trưng cho bốn mùa, bốn phương, bốn hiện tượng trong trời đất. Tuổi thọ, sức khỏe và hạnh phúc đều quan trọng.
 • Hãy liên hệ ngay với dịch vụ múa lân sư rồng của HoaBinhEvents để chương trình thêm phần sinh động, sôi động và cầu mong một khởi đầu suôn sẻ. Khi đến với HoabinhEvents, bạn sẽ được tư vấn và cung cấp dịch vụ lân sư rồng tốt nhất một cách nhanh chóng với chi phí thấp.

  Thông tin liên hệ dịch vụ của HoaBinhEvents

  Địa chỉ: 29 Đoàn Thị Điểm, Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại:

  0913 311 911 & 0913 188 911 để được tư vấn

  0918 640 988 và 0919 136 829 để được tư vấn thiết bị

  Khiếu nại về dịch vụ: 0905 388 666

  Email: info@hoabinhevents.com

  Website: https://hoabinhevents.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/events.hoabinhgroup/

  Giờ mở cửa: 08:00 – 17:30

  HoaBinhEvents là một trong những dịch vụ múa lân uy tín nhất Hà Nội.

  2. Đoàn lân sư rồng Hỏa Long

  Ngày nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê múa lân khai trương lễ khởi công nhưng Đoàn Múa Lân Sư Rồng tự hào là đoàn múa lân lớn nhất cả nước về dịch vụ này và được nhiều khách hàng tin tưởng. Ý tưởng giới thiệu. Để làm được điều này, đoàn Lân Sư Rồng Lửa đã chứng tỏ là một đội múa chuyên nghiệp với những điệu múa độc đáo, các diễn viên đều được đào tạo bài bản từ nhỏ để có thể múa chuyên nghiệp với những điệu múa khó.

  Các hoạt động của đoàn lân sư rồng Hỏa Long

 • Biểu diễn nghệ thuật lân sư rồng.
 • Thuê múa lân sư rồng sự kiện, múa lân lễ hội, hay múa lân trung thu.
 • Kỷ niệm ngày khai trương, khánh thành, động thổ, động thổ…
 • Các nghệ sĩ múa sư tử biểu diễn trong các lễ hội, lễ cúng gia tiên, lễ chùa, và các cuộc diễu hành của sư tử và rồng.
 • Múa lân đám cưới, video clip, ảnh nghệ thuật với lân sư rồng đều có.
 • Tổ chức các cuộc thi rồng ở địa phương và toàn quốc. Tham gia các giải lân sư rồng trong nước và quốc tế.
 • Điểm độc đáo khác biệt của đoàn lân sư rồng Hỏa Long

 • Trang phục đẹp được nhập khẩu từ các nước khác và được làm mới liên tục.
 • Một đạo diễn nước ngoài độc đáo dàn dựng bài trống.
 • Dạ Quang Long lộng lẫy – toàn thân rồng được trang bị hệ thống đèn led đồng bộ theo nhịp trống.
 • Màn trình diễn buổi tối vừa đẹp vừa ấn tượng.
 • Giá cả hợp lý, một đội ngũ hiệu suất cao …
 • Thông tin liên hệ đoàn lân sư rồng Hỏa Long

  Địa chỉ: Ngõ 25 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

  Điện thoại: 0373 880 888

  Website: https://mualansurong.com

  HoaBinhEvents là đơn vị cung cấp dịch vụ múa lân giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội.

  3. Công ty nghệ thuật Vũ Nam

  Vũ Nam Art Company chuyên tổ chức biểu diễn nghệ thuật cho 10.000 khách hàng là các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp và cá nhân. Đó là một địa điểm ở Hà Nội tổ chức lễ hội múa lân, rồng và trống nổi tiếng.

  Ưu điểm dịch vụ múa lân sư tử của Vũ Nam

 • Các nghệ nhân múa lân sư rồng tại Hà Nội là những nghệ nhân giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, nhiệt tình và đặc biệt tâm huyết với bộ môn múa lân sư rồng, trống hội.
 • Bên cạnh các tiết mục múa lân, rồng, trống hội, các diễn viên đã giao lưu với khán giả tạo nên không khí gần gũi, cung đình và vui nhộn trong chương trình Hà Nội.
 • Những người múa lân, rồng, đánh trống ở Hà Nội đều là những nghệ sĩ được đào tạo bài bản, do công ty nghệ thuật Vũ Nam hướng dẫn. Khách hàng hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về chất lượng dịch vụ vì được làm việc với những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực biểu diễn múa lân sư rồng, trống hội.
 • Trang phục múa lân, rồng, trống và phong cách biểu diễn rất chuyên nghiệp, đẹp mắt, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
 • Lợi ích của dịch vụ múa lân do Vũ Nam cung cấp.

  Thông tin liên hệ dịch vụ múa lân Vũ Nam

  Địa chỉ:

  Số 28 ngõ Kiến Thiết, phố Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội

  17 Ngõ 47 Phố Nam Dư, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

  Điện thoại: 0983 692 813 & 0936 473 013

  Email: mualanvunam@gmail.com

  Website: mualanvunam.wordpress.com

  Fanpage:facebook.com/mualanvunam

  Công ty nghệ thuật Vũ Nam là một trong những dịch vụ múa lân uy tín giá rẻ tại Hà Nội.

  4. Đoàn võ thuật lân sư rồng Hùng Anh Đường

  Hùng Anh Đường, người thành lập Đoàn võ thuật Lân Sư Rồng năm 2008, đã phát triển phong cách riêng của mình. Với những màn trình diễn ấn tượng, có một không hai mang đến cho mọi người niềm vui, tiếng cười và may mắn.

  Các dịch vụ của Hùng Anh Đường

 • Cho thuê thiết bị sự kiện
 • Cung cấp diễn viên, tổ chức sự kiện trọn gói…
 • Nhảy múa lễ động thổ, khánh thành, khai trương, mở bán, lễ ra mắt sản phẩm, lễ kỷ niệm hay đơn giản là tổ chức tết thiếu nhi, trung thu, sinh nhật cho các bạn nhỏ.
 • Địa chỉ liên hệ múa lân Hùng Anh Đường

  Địa chỉ:Số 39 tổ dân phố Ngọa Long, phường Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 0972 263 280

  Email: HungAnhDuong.HN@gmail.com

  Website: lansuronghanoi.com

  Fanpage: lansuronghanoi

  Hùng Anh Đường là một trong những dịch vụ múa lân uy tín giá rẻ Hà Nội.

  5. Đoàn lân sư rồng Nhật Hoàng

  Ngày 13 tháng 01 năm 1996, tiền thân của Câu lạc bộ Lân Sư Rồng được thành lập tại xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh, Hà Nội. Đoàn lân sư rồng Nhật Hoàng được thành lập với mục đích quy tụ những người thưởng thức nghệ thuật dân gian truyền thống; Tính đến nay, Liên đoàn Lân Sư Rồng Nhật Hoàng đã tham gia sau 26 năm xây dựng, hoạt động và phát triển. Tham gia các sự kiện văn hóa, thể thao.

  Các dịch vụ của múa lân Nhật Hoàng

 • Biểu diễn múa lân, sự kiện…
 • Nhận dạy múa lân sư rồng.
 • Bán và cho thuê đầu lân, sư, rồng các loại.
 • Tổ chức khánh thành, khai trương, sự kiện văn hóa,..
 • Cho thuê loa đài, âm thanh, ánh sáng
 • MC đám cưới và sự kiện
 • Các ca sĩ, vũ công…
 • Khách hàng luôn hài lòng và thích thú với dịch vụ biểu diễn múa lân sư rồng của Nhật Hoàng. Bởi lẽ, ngoài trang phục có một không hai, các điệu múa, bài trống biểu diễn ở đây đều được biên đạo và biểu diễn chuyên nghiệp, mang đến những tiết mục độc đáo, ấn tượng.

  Địa chỉ liên hệ đoàn mua lân Nhật Hoàng

  Địa chỉ:Thôn Đản Mỗ, Xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội

  Điện thoại: 0522 652 222 (Chủ nhiệm Nguyễn Hoàng Nhật) – 0522 973 333 (Phó chủ nhiệm Nguyễn Minh Hoàng)

  Fanpage: https://www.facebook.com/DoanLanNhatHoang

  Nhật Hoàng là một trong những dịch vụ múa lân hàng đầu tại Hà Nội, cung cấp dịch vụ đa dạng, uy tín.

  6. Đoàn nghệ thuật Truyền Thống Tứ Kỳ

  Đoàn Nghệ Thuật Truyền Thống Tứ Kỳ luôn nỗ lực hoàn thiện các dịch vụ mà mình cung cấp. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ lân sư rồng chất lượng cao, uy tín cho nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Đoàn Nghệ Thuật Truyền Thống Tứ Kỳ chuyên biểu diễn lân sư rồng, trống hội, khai trương, động thổ, lễ hội, âm thanh ánh sáng, tiệc liên hoan, động thổ,… Đa dạng cho khách hàng lựa chọn với hơn 20 năm kinh nghiệm.

  Dịch vụ Lân Sư Rồng ngày càng trở nên phổ biến, với những ý nghĩa đặc trưng là mang lại hạnh phúc, may mắn, thịnh vượng và thành công. Nhờ đó, các tiết mục biểu diễn ngày càng đa dạng, đáp ứng yêu cầu. Thị trường cũng như cạnh tranh ngày càng gay gắt giữa các đoàn lân, tạo nên những lợi thế, đặc điểm riêng cho mỗi đoàn lân.

  Vì vậy, Đoàn Nghệ thuật Truyền thống Tứ Kỳ luôn đầu tư mạnh cho trang phục biểu diễn, từ đầu lân, thân lân đến áo và chân, âm thanh, vũ đạo, phong cách biểu diễn đa dạng, hướng đến sự chuyên nghiệp. Biểu diễn sáng tạo và độc đáo cho khách hàng.

  Đoàn Nghệ thuật Truyền thống Tứ Kỳ đã mang đến những tiết mục Múa lân hoành tráng tại các sự kiện như khai trương chuỗi siêu thị Nutri Mart, khởi công xây dựng dự án NUSEE VILA, ra mắt học viện thương mại điện tử TOPMAX, ra mắt Anh ngữ Việt Nam. Hiệp hội IELTS GENZ, v.V. Tạo sự sôi nổi, vui vẻ, thu hút sự chú ý của mọi người, khách hàng để kinh doanh thuận lợi

  Thông tin liên hệ đoàn nghệ thuật Truyền thống Tứ Kỳ

  Địa chỉ:Tứ Kỳ, đường Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

  Điện thoại: 0989 323 496 (Mr.Minh) – 0348 330 810 (Mr.Nam)

  Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100057887829502

  Truyền Thống Tứ Kỳ là một trong những dịch vụ múa lân uy tín nhất Hà Nội.

  7. Công ty sự kiện Song Huyền

  Song Huyền kết hợp với các đoàn lân sư rồng nghệ thuật sẽ gửi đến các bạn tham gia những màn múa lân điêu luyện của các chú sư tử kết hợp với tiếng trống nhạc lân, tiếng cheng với các tư thế tạo dáng chắc chắn sẽ làm hài lòng người xem trong những dịp đặc biệt với sự dịch vụ cho thuê đội múa lân quan họ.

  7. Tổ Chức Sự Kiện Song Huyền.

  Cung cấp dịch vụ cho thuê đội múa lân, mua lan chuyên nghiệp phục vụ các ngày lễ lớn của đất nước, khai trương cửa hàng, cơ sở kinh doanh, tân gia và các sự kiện lớn nhỏ khác trên địa bàn. Thủ đô Hà Nội, cũng như các tỉnh thành trong cả nước.

  Địa chỉ liên hệ Song Huyền

  Địa chỉ web: http://songhuyenwedding.Com/

  Địa chỉ:Số 64 – Thụy Khuê – Tây Hồ:

  Hotline: 0975 84 9999 – 0979 924 144.

  Email : songhuyen.wedding@gmail.com

  Song Huyền nằm trong top đầu cung cấp dịch vụ múa lân đẹp, dịch vụ đa dạng tại Hà Nội.

  8. Lân sư rồng Bắc Sơn Đường

  Bạn đang lên kế hoạch khai trương, động thổ, tân gia, lễ Tết? Bạn đang cần thuê người múa lân nhưng lo ngại về chất lượng và giá thành! Vậy thì hãy liên hệ ngay với đội Lân Sư Rồng Hà Nội Bắc Sơn Dương. Bắc Sơn Đường tâm huyết mang đến những tiết mục hoành tráng, chất lượng với dàn diễn viên chuyên nghiệp và các gói biểu diễn với chi phí thấp nhất tại Hà Nội!

  Dịch vụ của Bắc Sơn Đường

 • Sản xuất trống Singapore
 • Múa lân thần tài
 • Ông Địa – Múa Rồng
 • Dẫn múa sư tử
 • Múa Lân Địa Bửu…
 • Bắc Sơn Đường sẽ bố trí, dàn dựng đoàn múa lân sao cho phù hợp nhất về sân khấu, âm thanh, động tác biểu diễn dựa trên không gian, bối cảnh của công ty. Nhờ đó, các tiết mục của đoàn múa lân sư rồng tại đây luôn rực rỡ, tươi vui, để lại ấn tượng khó phai trong lòng mọi người ngay từ lần biểu diễn đầu tiên.

  Ngoài ra, Bắc Sơn Đường có 100% diễn viên được đào tạo bài bản; 100% đạo cụ chuyên nghiệp; trang phục biểu diễn ngoại nhập sạch đẹp. Sẽ cung cấp dịch vụ cao cấp nhất cho mọi chương trình sự kiện của khách hàng!

  Địa chỉ liên hệ dịch vụ Bắc Sơn Đường

  Địa chỉ:9/441 Nguyễn Khoái, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

  Điện thoại: 0961 975 866

  Fanpage: https://www.facebook.com/lsrbacsonduong/

  Gmail: bacsonduong@gmail.com

  Bắc Sơn Đường đứng đầu về dịch vụ múa lân đẹp, dịch vụ đa dạng tại Hà Nội.

  9. Hoa Sen Sự Kiện

  Hoa Sen Events là công ty tổ chức sự kiện – truyền thông – giải trí chuyên nghiệp. Hoa Sen Events đạt được điều này với cơ sở người dùng lớn trong nước và quốc tế bằng cách cung cấp những trải nghiệm đáng nhớ cũng như các dịch vụ sự kiện đặc biệt.

  Dịch vụ cho thuê đội múa lân của Hoa Sen Sự kiện phù hợp với các đoàn lân sư rồng nghệ thuật và thẩm mỹ sẽ đưa người dùng tham gia các màn múa lân điêu luyện của các chú lân. Tiếng Cheng với những tư thế chắc chắn sẽ làm hài lòng người xem trong những dịp quan trọng, kèm theo tiếng trống lân.

  Với đội ngũ trẻ chuyên nghiệp với những màn biểu diễn vô cùng ảo diệu, sống động và hoành tráng như: múa lân, múa rồng, trống hội, nội công, võ thuật, sư tử trèo cây hái lộc… Các chú vui tính, thần tài hài hước; Anh ấy rất hóm hỉnh, nhưng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của Hoa Sen Events.

  Địa chỉ liên hệ dịch vụ Hoa Sen Sự Kiện

  Địa chỉ:8 ngõ 172 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, TP Hà Nội

  Điện thoại thông minh: 0961 805 079

  Email: hoasenevent79@gmail.com

  Website: https://hoasenevent.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/tochucsukienhoasenevent

  Hoa Sen Event nằm trong top đầu cung cấp dịch vụ múa lân giá rẻ, chất lượng cao tại Hà Nội.

  10. Công ty Cổ phần truyền thông Tuấn Việt

  Tuanviet Sự kiện được biết đến với các tiết mục múa lân khai trương, múa rồng đẳng cấp và sang trọng, khai trương, mở bán trọn gói. Các dịch vụ khác bao gồm: Cung cấp sân khấu, lều bạt, dù tròn, bàn ghế chống ồn, đèn múa lân, múa rồng, múa trống Đoàn văn nghệ trung ương tổ chức trung thu trọn gói có MC nam nữ hài hề, ảo thuật, xiếc khỉ, xiếc trăn, xiếc Chó…

  Dàn vũ công đều là những võ sĩ được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia, các nghệ sĩ của Nhà hát Tuồng Việt Nam sẽ mang đến những tiết mục công phu nhất. Hãy liên hệ với Tuanviet Events nếu bạn quan tâm đến đám cưới của tôi, khai trương có biểu diễn múa lân.

  Thông tin liên hệ Truyền thông Tuấn Việt

  Địa chỉ:

  Số 2a, ngõ Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  Tòa nhà 17T5 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội Phòng 205

  Điện thoại thông minh: 0985 444 859 & 0964 797 202

  Email: sukientuanviet@gmail.com

  Website: https://sukientuanviet.com/

  Tuấn Việt là một trong những dịch vụ múa lân giá rẻ tốt nhất Hà Nội.

  Lời kết

  Các dịch vụ múa lân liệt kê ở trên chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Hà Nội. Tôi hy vọng bạn tìm thấy bài viết này là thông tin. Tôi hy vọng mọi người chọn một dịch vụ vừa ý và sẵn sàng mua hàng. Nhớ theo dõi Top 10 Hà Nội để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

  Phần kết.

  Top 10 Hà Nội kính chào quý khách! Top 10 Hà Nội là cộng đồng đánh giá chất lượng dịch vụ, sản phẩm, doanh nghiệp, thương hiệu, cửa hàng của Hà Nội. Chúng tôi liên tục cập nhật và trả lời các nhận xét và phản hồi của bạn để cải thiện Cộng đồng!

  Related Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *