Top 10 hòn đảo đẹp nhất trên thế giới | ToplistVietnam

Top 10 Hòn Đảo Đẹp Nhất Thế Giới | TopListViệt Nam.

1. Bora Bora, French Polynesia

1. Polynesia thuộc Pháp, Bora Bora.

Bora Bora, Polynesia thuộc Pháp: Hòn đảo nổi tiếng với những bãi biển cát trắng, làn nước trong xanh, những khu nghỉ dưỡng sang trọng và nằm trong quần thể quốc gia Polynesia thuộc Pháp.

2. Maldives

2. Man-đi-vơ

Maldives: Maldives, quốc gia được tạo thành từ hàng trăm hòn đảo nhỏ, là điểm đến lý tưởng cho những ai thích hoạt động ngoài trời và muốn hòa mình vào thiên nhiên.

3. Santorini, Greece

3. Đảo Hy Lạp Santorini.

Santorini, Hy Lạp: Nằm ở vùng Cyclades của Hy Lạp, hòn đảo này nổi tiếng với những bãi biển đá trắng, phong cảnh tuyệt đẹp và con đường dẫn đến thành phố Oia.

4. Maui, Hawaii

4. Maui, Hawaii.

Maui, Hawaii: Maui là một trong những hòn đảo lớn nhất của Hawaii, với những bãi biển, núi non tuyệt đẹp và nhiều hoạt động thú vị.

5. Bali, Indonesia

5. Bali, Indonesia.

Bali, Indonesia: Nằm ở Indonesia, Bali là điểm đến lý tưởng cho những ai thích tập yoga, thiền và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.

6. Fiji

Fiji là một quốc gia Thái Bình Dương được tạo thành từ hàng trăm hòn đảo lớn nhỏ. Do hòn đảo này có nhiều diện tích rừng nguyên sinh và thiên nhiên tươi đẹp nên Fiji cũng là điểm đến lý tưởng cho những người yêu thiên nhiên và muốn trải nghiệm cuộc sống địa phương.

7. Phú Quốc, Việt Nam

7. Vietnam's Phu Quoc.

Phú Quốc, Việt Nam: Với những bãi biển trắng, nước trong xanh và những vườn cây trải dài, Phú Quốc là một hòn đảo rất đẹp và thơ mộng trong quần thể Kiên Giang của Việt Nam.

8. Seychelles

Seychelles: Seychelles, quốc gia được tạo thành từ hàng trăm hòn đảo nhỏ, là điểm đến lý tưởng cho những ai thích bơi lội và hòa mình vào thiên nhiên.

9. Cebu, Philippines

9. Thành phố Cebu của Philippines.

Cebu, Philippines: Cebu là hòn đảo lớn nhất trong quần đảo Philippines. Đây là thủ phủ của tỉnh Cebu và là một trong những điểm du lịch hàng đầu trong cả nước. Đảo Cebu là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đi biển.

10. The Galápagos Islands, Ecuador

10. Quần đảo ở Galapagos, Ecuador.

Quần đảo Galápagos của Ecuador: Quần đảo Galápagos là một điểm đến quốc gia ở Ecuador rất lý tưởng cho những ai thích mạo hiểm và khám phá thiên nhiên.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *