TOP 10 Quán Cafe Sách Ở Đà Nẵng View Đẹp | ToplistVietnam

Toplist Việt Nam điểm danh 10 quán cà phê sách ở Đà Nẵng có view cực chất.

1. Tổ cafe – Quán Cafe Sách Đà Nẵng

1. Cafe sách Đà Nẵng là một nhóm cà phê.

46 Ngô Gia Tự, Hải Châu 2, Hải Châu, Việt Nam

Nó cảm thấy vô cùng ấm áp chỉ cần nói tên. Nhỏ nhưng đáng yêu. Về với Tổ như về với mái nhà thân thương, nơi những tâm hồn vướng bận giữa ồn ào, hối hả của cuộc sống trở nên bình yên hơn bao giờ hết. Nhóm tọa lạc tại vị trí thuận tiện ở trung tâm nên dễ dàng xác định vị trí.

Xem thêm quán cafe, bánh ngọt ngon nhất Đà Nẵng.

2. The Book Library & Cafe – Quán Cafe Sách ở Đà Nẵng

2. Thư viện sách và Cafe được mệnh danh là Cafe sách ở Đà Nẵng.

Không cần đến cửa hàng tại 12 Cao Thắng, Q.Hải Châu; chỉ nghe cái tên The Book Library & Cafe thôi cũng đủ hình dung “món chính” là gì rồi. Số lượng sách khủng hơn con chữ làm choáng ngợp những ai bước vào mà không bị choáng ngợp bởi không gian. Sách là sách, và sách rất đồ sộ.

3. Nhã Nam Book N’ Coffee – Quán Cafe Sách ở Đà Nẵng

3. Nhã Nam Book N' Coffee là một nhà sách ở Đà Nẵng.

Khi bước chân vào quán, điều đập vào mắt bạn đầu tiên chính là không gian đẹp lung linh và vô cùng rộng rãi. Trước khi kịp lấy lại bình tĩnh, tôi lại một lần nữa choáng ngợp trước một hiệu sách khổng lồ, lần này có hàng ngàn chứ không phải hàng trăm cuốn sách. Có các thể loại cũ và mới để phục vụ cho tất cả các đối tượng “mọt sách” khác nhau.

4. Click Cafe (Click Hostel) – Quán Cafe Sách ở Đà Nẵng

4. Đặt cafe Đà Nẵng tại Click Cafe (Click Hostel).

Đi ngang qua số 2 Huỳnh Thúc Kháng, quận Hải Châu, bạn sẽ bị hút mắt bởi mảng xanh vô cùng đặc trưng với hai hàng cây cao rợp bóng mát bên ngoài Click – quán liên tục lọt top 10 quán cà phê sách của Hà Nội. Đà Nẵng có một môi trường đáng yêu và yên bình.

5. Leevin study coffee – Quán Cafe Sách ở Đà Nẵng

5. Book Cafe Đà Nẵng phục vụ cà phê Leevin study.

Leevin, tọa lạc tại 134 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, đã chiếm được cảm tình của nhiều người mê sách. Không gian quán rất thoải mái và yên tĩnh, có nhiều góc để “tự kỷ” với cuốn sách hay câu chuyện của riêng bạn. Thiết kế hoàn hảo, tuyệt đẹp và khoa học.

6. Cafe Sách Đà Nẵng – Green & Brown Bookstore

6. Sách Xanh và Nâu là một phần của Cafe Sách Đà Nẵng.

Q. Thanh Khê 872 Trần Cao Vân. Bạn có thể nhốt mình cả ngày vì quán mở cửa từ 7h sáng đến 10h tối. Phong cách ba trong một màu xanh lá cây và nâu. Tầng 1 là hiệu sách nhỏ xinh bán đồ dùng học tập, tầng 2 là khu vực đọc sách, tầng 3 dành riêng cho ai muốn thư giãn trò chuyện cùng các chị em mà không làm phiền người khác.

7. Velo book café – Quán Cafe Sách ở Đà Nẵng

7. Quán cà phê sách ở Đà Nẵng có tên Velo.

Ai đi qua đoạn dưới chân cầu Rồng chắc chắn sẽ dừng lại ngắm nhìn Velo tọa lạc tại số 10 Lê Đình Dương, quận Hải Châu. Từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối, cửa hàng mở cửa.

8. La Pensée Café & Librairie – Cafe Sách Đà Nẵng

8. Cafe Sách ở Nng, một phần của La Pensée Café and Bookstore.

La Pensée là một thiên đường yên bình và tĩnh lặng ở trung tâm thành phố. Nhắc đến top 10 quán cà phê sách Đà Nẵng có không gian đẹp, yên tĩnh thì La Pensée là cái tên được nghĩ đến đầu tiên.

Để tìm cô ấy, hãy đi sâu vào con hẻm, sau đó đi lên một cầu thang dài và hẹp khác; địa chỉ chính xác là 27/202 Đường Yên Bái, Quận Hải Châu. Ồ! Bên ngoài, có một vài chậu cây và những chùm dây leo xinh xắn rủ xuống bên cửa sổ.

9. Biblio Cafe – Quán Cafe Sách ở Đà Nẵng

9. Ở Đà Nẵng có một quán cà phê sách tên là Biblio Cafe.

Khu vực này được thiết kế theo phong cách không gian mở nên rất nhẹ nhàng và thoáng mát. Cách bài trí đơn giản nhưng lại tạo sự thoải mái nhất định cho các mọt sách.

Bởi vì tôi chủ yếu quan tâm đến việc đầu tư vào những cuốn sách khác, có một vài giá sách lớn nhỏ, sách các loại, nhưng tất cả đều là sách mới, không có sách cũ, hãy đọc thoải mái.

Đồ uống cũng có chất lượng cao, ngon và giá cả phải chăng nên không có gì ngạc nhiên khi Daegu thu hút một lượng lớn du khách. Quán ở 31 Lê Bá Trinh, Q.Hải Châu, mở cửa từ 7h-20h.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *