Top 10 thương hiệu bánh nổi tiếng trên thế giới | ToplistVietnam

1. Ladurée

Ladurée là một thương hiệu bánh nổi tiếng của Pháp chuyên về macarons và bánh pho mát. Louis-Ernest Ladurée thành lập công ty tại Paris vào năm 1862 và hiện có hơn 70 cửa hàng trên toàn thế giới.

2. Godiva

Godiva là thương hiệu bánh ngọt và socola nổi tiếng của Bỉ. Joseph Draps thành lập thương hiệu tại Brussels vào năm 1926 và hiện có hơn 1.000 cửa hàng trên toàn thế giới. Godiva cung cấp nhiều loại sôcôla và bánh quà tặng, bao gồm sôcôla nguyên chất và sôcôla hỗn hợp. Godiva cũng bán bánh sô cô la và kem, cũng như các loại bánh sô cô la khác như bánh sô cô la truyền thống và bánh sô cô la trứng muối.

3. Ferrero Rocher

3. Ferrero Rocher.

Tại Ý, Ferrero Rocher là thương hiệu bánh ngọt và bánh quà tặng nổi tiếng. Piera và Pietro Ferrero đã thành lập công ty vào năm 1946 tại Alba, Ý và hiện tại nó đã có mặt tại hơn 170 quốc gia trên toàn thế giới. Ferrero Rocher được tạo thành từ những chiếc bánh tròn được bao quanh bởi sô cô la và bên trên là hạt điều. Các loại bánh ngọt khác có sẵn từ thương hiệu bao gồm Ferrero Rondnoir và Bộ sưu tập Ferrero, cũng như bánh quà tặng, kem sô cô la và trà sữa.

4. Toblerone

4. Toblerone

Ở Thụy Điển, Toblerone là thương hiệu bánh ngọt và bánh quà nổi tiếng. Theodor Tobler thành lập thương hiệu tại Bern, Thụy Điển vào năm 1908 và hiện nay nó đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Toblerone có bánh ngọt hình ngọn núi được bao quanh bởi sô cô la và phủ hạt điều. Toblerone cũng bán bánh ngọt Toblerone Dark Chocolate và Toblerone Milk Chocolate.

5. Lindt

5. Tình yêu

Lindt & Sprüngli là một công ty sản xuất bánh quà tặng và socola nổi tiếng của Thụy Sĩ. David Sprüngli-Schwarz đã thành lập thương hiệu tại Zurich, Thụy Sĩ vào năm 1836 và hiện tại nó đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Lindt & Sprüngli cung cấp bánh sô-cô-la chất lượng cao cũng như nhiều loại sô-cô-la, bao gồm sô-cô-la nguyên chất và sô-cô-la hỗn hợp. Lindor và Lindt Excellence là hai loại bánh quà tặng khác của thương hiệu này.

6. Baskin-Robbins

6. Baskin-Robbins

Baskin-Robbins là thương hiệu bánh kem nổi tiếng của Mỹ. Burt Baskin và Irv Robbins thành lập công ty ở Glendale, California vào năm 1945 và hiện có hơn 8.000 cửa hàng trên toàn thế giới. Baskin-Robbins cung cấp hơn 1.300 hương vị kem khác nhau cũng như nhiều loại bánh khác nhau, bao gồm cả bánh kem sô cô la và kem truyền thống.

7. Dunkin’ Donuts

7. Đó là Dunkin' Donuts.

Dunkin’ Donuts là một thương hiệu bánh nổi tiếng tại Mỹ, đặc trưng với các loại bánh mặn và bánh ngọt. Thương hiệu này được thành lập tại Massachusetts, Mỹ vào năm 1950, và hiện nay có hơn 11.300 cửa hàng trên toàn thế giới. Dunkin’ Donuts cung cấp nhiều lựa chọn bánh, cả mặn và ngọt.

8. Krispy Kreme

8. Kreme Kreme.

Krispy Kreme là thương hiệu bánh nổi tiếng của Mỹ, chuyên về bánh ngọt và bánh quà tặng. Vernon Rudolph thành lập công ty ở Winston-Salem, Bắc Carolina vào năm 1937 và hiện có hơn 1.400 cửa hàng trên toàn thế giới. Krispy Kreme cung cấp nhiều loại bánh ngọt, bao gồm cả bánh truyền thống và bánh đặc biệt, cũng như nhiều loại bánh quà tặng.

9. Ghirardelli

9. Ghirardelli

Tại Hoa Kỳ, Ghirardelli là thương hiệu bánh kẹo và socola nổi tiếng. Domingo Ghirardelli thành lập thương hiệu này tại San Francisco, California vào năm 1852 và hiện nay nó đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. Ghirardelli cung cấp sôcôla chất lượng cao với nhiều hương vị khác nhau, bao gồm sôcôla nguyên chất và sôcôla hỗn hợp.

10. Paul

Tại Pháp, Paul là thương hiệu bánh ngọt và bánh quà tặng khá nổi tiếng. Charlemagne Mayot thành lập thương hiệu tại Croix, Pháp vào năm 1889 và hiện có hơn 500 cửa hàng trên toàn thế giới. Paul cung cấp các loại bánh ngọt và bánh quà chất lượng cao, cũng như tuyển chọn đa dạng các loại bánh truyền thống và bánh nhân dịp đặc biệt.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *