Top 10 thương hiệu cà phê nổi tiếng tại Việt Nam | ToplistVietnam

Top 10 thương hiệu nổi tiếng cà phê Việt Nam: ToplistVietnam.

1. Trung Nguyên coffee

1. Trung Nguyen coffee.

Cà phê Trung Nguyên là hãng cà phê nổi tiếng của Việt Nam được biết đến với những sản phẩm cà phê nguyên chất chất lượng cao, thưởng thức ngon. Công ty điều hành nhiều cửa hàng và điểm bán hàng trên toàn quốc và cũng có mặt ở một số quốc gia khác. Nhiều người thưởng thức và đánh giá cao cà phê Trung Nguyên bởi chất lượng và hương vị đậm đà.

2. The Coffee House

2. Quán cà phê.

The Coffee House, một trong những thương hiệu cà phê nổi tiếng nhất Việt Nam, có hơn 100 cửa hàng trên khắp cả nước. The Coffee House luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm cà phê chất lượng cao, đa dạng trong một môi trường chào đón và chu đáo.

3. Highlands Coffee

3. Cà phê Scotland.

Highlands Coffee là một thương hiệu cà phê nổi tiếng tại Việt Nam được thành lập vào năm 1994. Highlands Coffee nổi tiếng với các sản phẩm cà phê chất lượng cao cũng như mô hình kinh doanh khác biệt, luôn cố gắng mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Highlands Coffee hiện có hơn 300 cửa hàng trên cả nước và là một trong những thương hiệu cà phê nổi tiếng nhất Việt Nam.

4. The Coffee Bean and Tea Leaf

4. Hạt cà phê và lá trà.

Coffee Bean & Tea Leaf cung cấp tuyển chọn các loại cà phê và trà cũng như hạt cà phê và các sản phẩm từ cà phê. Khách hàng cũng có thể chọn từ nhiều sản phẩm ăn kèm như bánh ngọt, bánh mì và bánh mì sandwich.

5. Starbucks

Starbucks là một công ty cà phê nổi tiếng có trụ sở tại Seattle, Washington và có hơn 30.000 địa điểm trên toàn thế giới. Các cửa hàng của Starbucks Việt Nam tại Việt Nam phục vụ nhiều loại cà phê, trà và đồ ăn nhẹ.

6. The Workshop Coffee

6. Hội thảo cà phê.

The Workshop Coffee là quán cà phê nổi tiếng ở Việt Nam phục vụ cà phê sạch trong không gian sang trọng. Có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước và cung cấp đa dạng các loại cà phê, bao gồm cả cà phê sạch và cà phê pha máy. Phòng sáng sủa, thoáng mát, có nhiều bàn ghế cho khách ngồi nghỉ ngơi. Các lựa chọn ăn uống khác tại The Workshop Coffee bao gồm trà sữa và bánh ngọt.

7. The Lane

7. ngõ ấy.

The Lane là quán cà phê nổi tiếng với không gian cổ điển và những ly trà sữa hấp dẫn. Có rất nhiều loại trà sữa khác nhau để lựa chọn, bao gồm trà sữa đá và trà sữa flan, và chúng có mặt ở nhiều thành phố trên cả nước. Không gian xinh xắn và cổ điển, có nhiều bàn ghế cho khách ngồi nghỉ ngơi.

8. Caffe Bene

8. pha cà phê ngon.

Caffe Bene là một quán cà phê nổi tiếng của Hàn Quốc nổi tiếng với những ly trà sữa hấp dẫn và không gian dễ thương. Quán có mặt ở nhiều tỉnh thành trên cả nước và cung cấp nhiều lựa chọn trà sữa, bao gồm trà sữa đá và trà sữa flan. Khung cảnh tuyệt đẹp và sang trọng, đồng thời có nhiều lựa chọn đồ ăn và thức uống, bao gồm cả đồ ăn nhẹ và bánh ngọt.

9. Gloria Jean’s Coffees

9. Starbucks Gloria Jean's.

Gloria Jean’s Coffees là một thương hiệu cafe quốc tế nổi tiếng với các loại cà phê chất lượng và không gian thân thiết, có mặt tại nhiều thành phố trên toàn quốc và có rất nhiều loại cà phê khác nhau để lựa chọn. Không gian đẹp và thân thiết, với nhiều bàn ghế để khách có thể ngồi và thư giãn. Gloria Jean’s Coffees cũng phục vụ nhiều loại thức ăn và đồ uống khác, chẳng hạn như trà sữa và bánh ngọt.

10. Phuc Long

10. ĐẶT DÀI.

Phúc Long là thương hiệu cà phê nổi tiếng với cà phê chất lượng cao và không gian thân thiện. Có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước và cung cấp đa dạng các loại cà phê, bao gồm cả cà phê sạch và cà phê pha máy. Không gian xinh xắn và thân mật, có nhiều bàn ghế cho khách ngồi nghỉ ngơi. Các lựa chọn ăn uống khác tại Phúc Long bao gồm trà sữa và bánh ngọt.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *