TOP 10 ứng dụng điện thoại được tải nhiều nhất 2021 | ToplistVietnam

10 ỨNG DỤNG DI ĐỘNG HÀNG ĐẦU NĂM 2021 | TOPLISTViệt Nam.

1. TikTok

TikTok đứng đầu trong danh sách ứng dụng được tải xuống nhiều nhất năm 2021, với hơn 656 triệu lượt tải xuống.

Tín dụng lớn nhất cho sự thành công của ứng dụng này vẫn thuộc về người dùng; hầu hết các trào lưu cũng như bài hát nổi tiếng đều đến từ nền tảng này, góp phần không nhỏ khiến người dùng tò mò và tải TikTok về.

Tại Việt Nam, ứng dụng này khá phổ biến và được người dùng gọi với cái tên ‘tóp tóp’, một từ lóng của TikTok.

2. Instagram

Vào năm 2021, Instagram sẽ có hơn 545 triệu lượt tải xuống.

Ngày nay, đây là một trong những mạng xã hội chia sẻ ảnh và video cá nhân phổ biến nhất. Và Instagram, được thành lập vào năm 2012, cũng là một trong những ứng dụng thuộc sở hữu của công ty Meta Platforms có trụ sở tại Mỹ, công ty cũng sở hữu một số ứng dụng nổi tiếng như Facebook, WhatsApp,…

Trong thế giới của Instagram, bạn có thể thu hút người theo dõi bằng cách đăng nội dung như hình ảnh hoặc video sáng tạo. Đặc biệt, Instagram là một nơi tuyệt vời để tìm các ngôi sao, thần tượng yêu thích của bạn và những người nổi tiếng khác.

Instagram là ứng dụng phổ biến tại Việt Nam, chỉ đứng sau Facebook, nơi bạn có thể tạo ra những bức ảnh nghệ thuật và sáng tạo. Gần đây tôi đã dùng thử ‘chinh phục’ mạng xã hội này và trải nghiệm sức hấp dẫn độc đáo mà Instagram truyền tải đến những người trẻ tuổi.

3. Facebook

3.Facebook

Khi chỉ cán đích ở vị trí thứ 3 với khoảng 416 triệu lượt tải vào năm 2021, có vẻ như Facebook đang dần bị các đối thủ ‘đấu hạ’ lấn lướt.

Facebook, giống như Instagram, thuộc sở hữu của Meta Platforms, được thành lập vào năm 2004. Facebook chủ yếu là một ứng dụng mạng xã hội tập trung các dịch vụ truyền thông xã hội và mạng xã hội nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng về một ứng dụng đa chức năng.

Đồng thời, Facebook là trang mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam. Bởi ứng dụng dễ sử dụng, tính năng đa dạng và phù hợp với xu hướng sử dụng mạng xã hội của người dùng tại Việt Nam.

Chắc hẳn bạn đã có một hoặc ‘hơi’ vài tài khoản Facebook đúng không? Điều đó chứng tỏ rằng bạn cũng như tôi, rất hào hứng với mạng xã hội này.

4. WhatsApp

Vào năm 2021, WhatsApp sẽ có 395 triệu lượt tải xuống, đứng ở vị trí thứ tư trong danh sách này. WhatsApp là một ứng dụng nhắn tin đa nền tảng miễn phí được thành lập vào năm 2009 và cũng là thành viên của công ty Meta Platforms.

Hầu hết người dùng thích WhatsApp vì đây là một ứng dụng an toàn giúp họ làm việc và học tập. Đáp ứng nhu cầu của người dùng về một ứng dụng gọn nhẹ, cân bằng giữa công việc và nhắn tin cá nhân.

Về phía Việt Nam, WhatsApp được coi là giải pháp đáp ứng nhu cầu ứng dụng nhắn tin cho các doanh nghiệp, tổ chức. Khả năng bảo mật tuyệt vời, cũng như khả năng tối ưu hóa tin nhắn nhóm, cho phép cấp trên thêm nhiều thành viên và thảo luận các vấn đề công việc.

5. Telegram

Telegram sẽ chiếm vị trí thứ 5 với hơn 329 triệu lượt tải xuống. Telegram là dịch vụ nhắn tin tức thời đa nền tảng được hỗ trợ bởi công nghệ điện toán đám mây và dịch vụ truyền giọng nói IP. Nó được thành lập vào năm 2013 và là một ứng dụng nổi tiếng của Vương quốc Anh.

Telegram được coi là ứng dụng nhắn tin miễn phí an toàn nhất. Vì cuộc gọi và tin nhắn trên ứng dụng được mã hóa đầu cuối nên người dùng hoàn toàn được bảo mật.

Đồng thời, người dùng Việt Nam đã tận dụng tính năng chia sẻ không giới hạn hình ảnh, tài liệu và biến chúng thành công cụ lưu trữ miễn phí.

6. SnapChat

SnapChat có 327 triệu lượt tải xuống vào năm 2021, thua Telegram 2 triệu và đứng thứ sáu trong danh sách ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên điện thoại vào năm 2021.

SnapChat là ứng dụng nhắn tin bằng hình ảnh được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011 bởi một nhóm sinh viên Đại học Stanford (Mỹ). Bởi tính năng nhắn tin vô cùng mới lạ và độc đáo đã từng gây sốt trong giới trẻ Việt Nam.

Khi người nhận đọc tin nhắn, tin nhắn đã gửi sẽ biến mất sau 10 giây, đây là một tính năng độc đáo của SnapChat. Đồng thời, 24 giờ sau khi gửi, mẫu tin nhắn sẽ tự động bị xóa khỏi thiết bị của người nhận và máy chủ của SnapChat.

7. Zoom

Zoom, sẽ là một phần của ‘ký ức’ của sinh viên, có thể chiếm vị trí thứ bảy với 300 triệu lượt tải xuống vào năm 2021.

Zoom là ứng dụng gọi video được phát hành tại Mỹ vào năm 2012. Ứng dụng này kết nối nhiều người trong một phòng họp đồng thời hỗ trợ nhiều nền tảng như laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh, v.V.

Zoom được biết đến như một ‘cứu tinh’ giúp cho việc học tập, làm việc của các đơn vị trường học, cơ quan hành chính, công ty thương mại,…. Được diễn ra ổn định thông qua đường truyền internet, nhất là khi tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Là căng thẳng.

Nhìn chung, Zoom đã đảm bảo mọi hoạt động hội họp, học tập của người dân Việt Nam được diễn ra bình thường. Hỗ trợ thế hệ học sinh hiện tại tạo ra những ký ức lâu dài về khoảng thời gian thú vị khi học trực tuyến.

8. Messenger

Messenger, một ứng dụng nhắn tin phổ biến thường đi kèm với Facebook, đứng thứ tám với 268 triệu lượt tải xuống vào năm 2021.

Messenger là một ứng dụng nhắn tin miễn phí được phát triển bởi Meta Platforms phối hợp với Facebook. Nó được sử dụng để trò chuyện và kết nối với bạn bè trên khắp thế giới cũng đang sử dụng ứng dụng Facebook.

Messenger ban đầu phụ thuộc rất nhiều vào Facebook, nhưng giờ đây nó có thể được coi là một ứng dụng độc lập. Vì bạn có thể nhắn tin cho bạn bè khi đăng nhập tài khoản, thay vì phải tải ứng dụng Facebook.

Messenger cùng với Zalo, ứng dụng do người Việt phát triển, là ứng dụng nhắn tin được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Người dùng Việt Nam hoàn toàn tin tưởng và yêu thích ứng dụng này.

9. CapCut

9. CapCut

CapCut xếp thứ chín trong danh sách ngày hôm nay, với 255 triệu lượt tải xuống vào năm 2021.

CapCut là ứng dụng chỉnh sửa video được phát hành tại Trung Quốc vào năm 2019. Đồng thời, đây là ứng dụng ‘anh em’ khi đồng phát triển với TikTok, cực kỳ nổi tiếng nhờ khả năng cập nhật các tùy chọn chỉnh sửa video như video triệu view.

Chắc hẳn bạn đã thấy biểu tượng CapCut khi duyệt TikTok đúng không? Chính xác thì những video có ‘kỹ xảo’ đẹp đó đều được chỉnh sửa trên CapCut, đó có thể là lý do người dùng rủ nhau tải ứng dụng này.

Ứng dụng này đã được sử dụng bởi bản thân tôi và bạn bè của tôi. Điều này là do đây là một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời không chỉ có thể được sử dụng cho TikTok mà còn để tạo các video chuyên nghiệp có thể chia sẻ trên các nền tảng khác như Facebook, YouTube, v.V.

10. Spotify

10.Spotify

Ứng dụng Spotify sẽ đứng ở vị trí thứ 10, với hơn 203 triệu lượt tải xuống vào năm 2021.

Spotify là dịch vụ âm nhạc, podcast và video kỹ thuật số cung cấp quyền truy cập vào hàng triệu bài hát và nội dung khác do các nghệ sĩ trên khắp thế giới tạo ra. Được thành lập vào năm 2006, có nguồn gốc từ Thụy Điển.

Là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến được giới trẻ yêu thích bởi các playlist thú vị phù hợp với sở thích nghe nhạc của từng cá nhân. Đây là một trong những ứng dụng nghe nhạc trả phí được cả nhà phát triển lẫn đại đa số người dùng đặc biệt yêu thích.

Khi về Việt Nam, ban đầu người dùng Việt không tin tưởng Spotify. Tuy nhiên, phần lớn người dùng trẻ hiểu khái niệm nghe nhạc bản quyền và chọn Spotify, đảm bảo quyền lợi cho người sáng tạo.

Tintuccongnghe (https://tintuccongnghe.Com/top/top-10-ung-dung-dien-thoai-duoc-tai-nhieu-nhat-2021)

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *