Top 5 bàn phím cơ giá rẻ, dưới 1 triệu đáng mua nhất – Update 2021 | ToplistVietnam

Top 5 bàn phím cơ giá rẻ dưới 1.000.000đ | Toplist Việt Nam, Cập nhật 2021.

1. Bàn phím cơ Krom Khybrid

1. Bàn phím cơ từ Krom.

Bàn phím cơ Krom Khybrid không chỉ rất mạnh về thiết kế mà nó còn có những tính năng vô cùng mạnh mẽ. Krom Khybrid là loại phím lai bán cơ có tuổi thọ lên tới 20 triệu lần nhấn phím và tốc độ phản hồi lên tới 1000Hz.

2. Bàn phím cơ Fuhlen A Arbiter Mechanical Blue Switch

2. Bàn phím cơ Fuhlen A Arbiter có Blue Switch.

Fuhlen A Arbiter Mechanical Blue Switch được đánh giá là bàn phím cơ tốt nhất dành cho game thủ, với 108 phím cơ full size và tuổi thọ lên đến 55 triệu lần nhấn, mang đến cảm giác gõ hoàn hảo và tốc độ phản hồi cực nhanh. Nhanh.

3. Bàn phím cơ DareU EK169 Red D Switch

3. Mẫu bàn phím cơ EK169 của DareU.

Chiếc bàn phím cơ giá rẻ này nổi bật với 2 đèn LED 7 màu ở 2 bên phím cũng như hiệu ứng Wave vô cùng độc đáo. Dưới 1 triệu đồng cho bàn phím cơ fullsize 104 phím, thành phím mỏng, có nút bấm tiêu chuẩn.

Đặc biệt, bàn phím DareU EK 169 Red D Switch được trang bị công nghệ Switch có tuổi thọ cực cao lên đến 50 triệu lần nhấn phím. Những tính năng nổi bật của DareU EK169 Red D Switch giúp sản phẩm trở thành cái tên sáng giá trong phân khúc bàn phím cơ tầm trung, giá dưới triệu đồng.

4. Bàn phím cơ Fuhlen Eraser – Blue switch

4. Bàn phím cơ Blue switch Fuhlen Eraser.

Bàn phím cơ Fuhlen Eraser – Blue switch nổi bật với hệ thống đèn LED 7 màu cho phép bạn điều chỉnh độ sáng đèn nền dễ dàng. Nhằm tạo cảm giác bấm phím hoàn hảo, máy còn được tích hợp công nghệ switch quang học hiện đại giúp kéo dài tuổi thọ lên đến 55 triệu lần nhấn phím. Dây chống nhiễu và cổng USB mạ vàng của bàn phím nâng cao chất lượng kết nối.

5. Bàn phím cơ Fuhlen Destroyer Blue Switch

5. Bàn Phím Cơ Kẻ Hủy Diệt Fuhlen Blue Switch.

Bàn phím cơ giá rẻ Fuhlen Destroyer Blue Switch có khả năng chống nước cực tốt, giúp bảo vệ bàn phím khỏi hư hại. Hệ thống đèn nền LED 7 màu có thể tùy chỉnh kết hợp nhiều mặt kim loại sang trọng với màu sắc cố định ở từng khu vực, tạo cảm giác huyền bí khi trải nghiệm.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *