Top 5 Barber Shop Đẳng Cấp Tại Saigon | ToplistVietnam

1. Tony Barber House

1. Ngôi nhà của Tony Barber.

2. Mekong Barbershop

2. Máy cắt tóc Mekong.

MEKONG BARBERSHOP – Salon tóc nam hiện đại giữa lòng Sài Gòn. Nơi để có được chất lượng tóc tuyệt vời! •Tư vấn •Cắt •Rửa da •Tẩy lông.

Tiệm hớt tóc mekong

Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam 177 Trần Quốc Thảo 700000 Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

3. Liem Barber Shop

3. Tiệm hớt tóc Liêm.

Liêm Barber Shop khai trương lần đầu tiên vào tháng 5/2015 tại 79 Nguyễn Sơn Hà, Quận 3. Sau 5 năm, con số này đã tăng lên 26 chi nhánh trải dài từ Bắc chí Nam, trong đó chi nhánh Singapore trở thành điểm đến quen thuộc của các đấng mày râu muốn khẳng định mình. Phong cách.

Anh Liêm, người đầu tiên mang văn hóa barber (barber lifestyle) về Việt Nam, sở hữu chuỗi hớt tóc lớn với hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội và lượng khách ổn định, tấp nập, không quên lời dặn của một người anh trong nghề. Đã từng chia sẻ và lấy đó làm kim chỉ nam: “Một là mình sẽ là người đầu tiên, hai là mình sẽ là người làm giỏi nhất”. “Nếu tôi làm một việc người khác đã làm, thì tôi sẽ cố gắng làm giỏi hơn họ”.

Hiện tại, hệ thống Liem Barber Shop có 25 cơ sở trên toàn quốc, với 14 cửa hàng tại TP. HCM, 9 cửa hàng tại Hà Nội, 2 cửa hàng tại Đồng Nai và Bình Dương. Liem Barber Shop cũng là thương hiệu barber Việt Nam đầu tiên vươn tầm thế giới với chi nhánh tại đảo quốc Singapore. Mỗi cửa hàng Liem Barber Shop được bài trí theo phong cách riêng, độc đáo và cá tính, với không gian ấm cúng, thoải mái, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ barber chuyên nghiệp, thân thiện, được tuyển chọn và đào tạo bởi Mr. Liêm Barber, với tôn chỉ “Khách hàng không chỉ là thượng đế, mà còn là những người bạn”.

Liem Barber Shop sở hữu dòng sản phẩm chăm sóc chuyên biệt dành cho râu và tóc được nghiên cứu bởi chính Mr. Liêm Barber. Các sản phẩm sử dụng nguyên liệu phù hợp với chất tóc của người Việt và sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, bảo đảm an toàn cho người dùng.

4. HẺM Barber Shop – Wax & Pomade

Nếu ở Hà Nội, bạn có thể nhận ra những cái tên như Mister, House of Barbaard hay Mane-man Barber House. Thì trong danh sách Những Tiệm Cắt Tóc Nam Tại TP.HCM 2021, chắc chắn không thể thiếu cái tên HAM Barber Shop – Wax & Pomade, địa chỉ cắt tóc nam quận Tân Phú hot nhất trong năm nay.

Barber Alley là hình ảnh của một salon tóc truyền thống Á Đông – đầy sang trọng – lấy cảm hứng từ những người thợ cắt tóc Châu Âu cổ điển và phong cách thiết kế hiện đại với màu sắc sang trọng. Cũng như tinh tế.

5. Augustus Barbershop Tp.HCM

5. Tiệm hớt tóc Augustus Tp. HCM.

Augustus Barbershop – 53/3A Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM, Việt Nam 700000.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *