Top 5 bếp từ đôi tốt nhất hiện nay – Update 2022 | ToplistVietnam

Top 5 Bếp Điện Từ Đôi Tốt Nhất Hiện Nay | Toplist Việt Nam, Cập nhật 2022.

1. Bếp từ đôi hồng ngoại lắp âm Kangaroo KG499N

1. Bếp điện từ đôi và nhiệt hồng ngoại Kangaroo KG499N.

Đứng ở vị trí thứ 2 là Bếp điện từ đôi hồng ngoại Kangaroo KG499N với thiết kế mặt bếp làm bằng kính chịu nhiệt, chống trầy xước, có thể lắp đặt âm giúp mang đến sự sang trọng cho không gian bếp.

Bếp có 2 vùng nấu rõ rệt: Bếp từ sử dụng với nồi có đáy nhiễm từ và bếp hồng ngoại sử dụng với nhiều loại xoong nồi và chất liệu.

Nếu bạn sử dụng nồi không nhiễm từ trong quá trình nấu bếp từ, bếp sẽ hiển thị cảnh báo và nhắc bạn thay nồi để đảm bảo nấu nướng an toàn và hiệu quả.

2. Bếp từ đôi lắp âm Sunhouse SHB9101

2. Bếp từ đôi âm của Sunhouse, model SHB9101.

Bếp điện từ đôi Sunhouse SHB9101 đứng đầu trong danh sách bán chạy nhất, với mặt kính được làm bằng chất liệu gốm sứ chịu lực, chịu nhiệt cao, dễ dàng vệ sinh và lau chùi sau khi đun nấu.

Hơn nữa, bảng điều khiển cảm ứng cho từng vùng nấu cùng màn hình LED hiển thị rõ ràng giúp bạn dễ dàng quan sát và thao tác hơn.

Không chỉ vậy, 2 vùng nấu có tổng công suất lên đến 3600W, kết hợp với chức năng hẹn giờ tắt bếp sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cho những công việc nội trợ khác.

3. Bếp từ đôi lắp âm Kangaroo KG498N

3. Bếp điện từ đôi âm đôi của Kangaroo, model KG498N.

Đứng ở vị trí thứ 3 là Bếp Điện Từ Đôi Kangaroo KG498N, với thiết kế tinh tế, hiện đại cùng các hoa văn ở 4 góc vô cùng nổi bật và đẹp mắt, hứa hẹn sẽ tô điểm cho không gian bếp nhà bạn.

Không chỉ vậy, bếp điện từ Kangaroo còn hỗ trợ lắp đặt âm với mặt kính Ceramic siêu mỏng không chỉ giúp việc vệ sinh, chùi rửa dễ dàng hơn mà còn có độ bền cao, khả năng chống trầy xước hiệu quả.

Bạn sẽ không còn phải mất thời gian xem từng món riêng lẻ nữa. Với tính năng hẹn giờ nấu, bạn có thể tiếp tục làm việc khác trong khi thức ăn được nấu chín hoàn hảo và thơm ngon vào thời gian đã hẹn.

4. Bếp điện từ đôi lắp âm Bluestone ICB-6818

4. Bếp điện từ đôi âm tủ Bluestone, model ICB-6818.

Sản phẩm bán chạy tiếp theo là sản phẩm Bếp điện từ đôi Bluestone ICB-6818 với tổng công suất nấu lên đến 4000W giúp bạn nấu chín thức ăn nhanh hơn, tiết kiệm thời gian cho các công việc nội trợ. Viện trợ khác.

Hơn nữa, với 9 mức công suất có thể tùy chỉnh dễ dàng qua bảng điều khiển cảm ứng tiện lợi, bạn dễ dàng điều chỉnh công suất nấu phù hợp với từng loại món ăn.

5. Bếp từ hồng ngoại lắp âm Sunhouse Mama MMB9200MIX

5. Bếp hồng ngoại cảm ứng từ Sunhouse Mama MMB9200MIX chấm.

Bếp điện từ hồng ngoại Sunhouse Mama MMB9200MIX sở hữu 2 vùng nấu và tổng công suất lên đến 3600W là sản phẩm cuối cùng trong danh sách.

Nhiều tính năng bảo vệ thông minh được tích hợp trên bếp, giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình đun nấu như: tự động tắt bếp khi quá nhiệt, cảnh báo khi mặt bếp còn nóng, cảnh báo nồi không phù hợp, và khóa bảng điều khiển.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *