Top 5 điện thoại Samsung đáng mua nhất dành cho Samfan | ToplistVietnam

Top 5 Điện Thoại Samsung Dành Cho Samfan | Toplist Việt Nam.
Top 5 Điện Thoại Samsung Dành Cho Samfan | Toplist Việt Nam.
Top 5 Điện Thoại Samsung Dành Cho Samfan | Toplist Việt Nam.
Top 5 Điện Thoại Samsung Dành Cho Samfan | Toplist Việt Nam.
Top 5 Điện Thoại Samsung Dành Cho Samfan | Toplist Việt Nam.

Nếu là một Samfan chân chính, hẳn bạn đã biết chiếc điện thoại Samsung nào phù hợp nhất với mình rồi phải không? Hôm nay, TTCN sẽ tổng hợp top 5 điện thoại Samsung đáng giá nhất theo “hóng tin” trong cộng đồng. Mọi người góp ý thêm cho TTCN nhé.

1. Điện thoại Samsung Galaxy A32

Điện thoại Samsung Galaxy A32 có thiết kế mới mang đến cho người dùng cảm giác cân đối, hoàn hảo từ kiểu dáng đến hình ảnh, cảm giác cầm trên tay rất tuyệt.

Ở mặt sau, đây cũng được coi là một điểm cộng trong thiết kế của A32″. Thay vì viền, hệ thống camera sau được phá cách với thiết kế chìm trong. Hơn nữa, thông số ống kính camera sau đắt giá khi được tích hợp thuật toán Al và cảm biến chính 48MP. Như vậy đã đủ thuyết phục Samfans mua điện thoại Samsung chưa?

2. Điện thoại Galaxy A52

Thiết kế khung nhôm kết hợp với nhựa cao cấp ở mặt sau của điện thoại Samsung Galaxy A52 mang đến cho người dùng cảm giác rất chắc chắn. Cảm biến chính 64 MP, ống kính góc rộng 12 MP và hai camera 5 MP tạo nên hệ thống camera ấn tượng.

3. Điện thoại Galaxy S21 Plus

Đường viền khung kim loại và chất liệu kính trên điện thoại Galaxy S21 Plus mang đến cho người dùng cảm giác mềm mại, tinh tế và sang trọng.

Galaxy S21 Plus có màn hình 6,7 inch với tấm nền AMOLED và HDR10+. Hơn nữa, S21 Plus vượt trội hơn hẳn S21 Ultra nhoè về tính năng tự động và điều chỉnh tần số quét từ 48 đến 120Hz, chưa kể tính năng lọc ánh sáng xanh Eye Comfort của màn hình. Shield mang đến sự bảo vệ tốt nhất cho đôi mắt của người dùng.

4. Điện thoại Galaxy Note 20 Ultra

Galaxy Note 20 Ultra có màn hình tràn viền 6,9 inch được đục lỗ mang đến cho người dùng trải nghiệm đắm chìm. Thiết bị còn sở hữu tấm nền 2X AMOLED hỗ trợ Dolby Vision và HDR10+, mang đến hình ảnh chân thực và sống động hơn.

5. Điện thoại Galaxy Z Fold 2

Galaxy Z Fold 2 có thiết kế rất sắc sảo với mặt lưng bằng kính cường lực Gorilla Glass Victus và viền kim loại. Do khoảng trống giữa bản lề và màn hình nên màn hình có nhiều góc mở.

Thông tin tìm nguồn cung ứng: https://tintuccongnghe.Com/top/top-5-dien-thoai-samsung-dang-mua-nhat-danh-cho-samfan

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *