Top 5 nhà sách lớn ở Quận 3, TP. Hồ Chí Minh | ToplistVietnam

Top 5 nhà sách lớn tại quận 3 TP. Hồ Chí Minh | Toplist Việt Nam.
Top 5 nhà sách lớn tại quận 3 TP. Hồ Chí Minh | Toplist Việt Nam.
Top 5 nhà sách lớn tại quận 3 TP. Hồ Chí Minh | Toplist Việt Nam.
Top 5 nhà sách lớn tại quận 3 TP. Hồ Chí Minh | Toplist Việt Nam.
Top 5 nhà sách lớn tại quận 3 TP. Hồ Chí Minh | Toplist Việt Nam.

Hiệu sách là cửa hàng bán sách và các tài liệu đọc khác. Nó có thể cung cấp nhiều loại tài liệu, chẳng hạn như sách, tạp chí, báo, tài liệu tham khảo, v.V. Các hiệu sách có thể giúp người đọc mở rộng kiến ​​thức, nâng cao kỹ năng viết và đọc cũng như tìm kiếm thông tin mới. Sau đây là danh sách 5 nhà sách lớn tại Quận 3 TP.HCM.

1. Nhà Sách FAHASA Tân Định

Nhà sách Fahasa luôn là nhà sách có sự lựa chọn đa dạng về sách và là nhà sách lớn nhất Việt Nam. Nhiều người đã quen thuộc với Fahasa Quận 3 khi tìm mua sách vở, đồ dùng học tập, đồ dùng văn phòng. Nhà sách FAHASA Tân Định bán tất cả các dòng văn phòng phẩm, cũng như đầy đủ các loại sách, đủ mẫu mã và đa dạng về thể loại sách.

Khách hàng sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn về tiểu thuyết, sách tham khảo, giáo trình, sách thiếu nhi và các mặt hàng khác tại Fahasa Quận 3. Đội ngũ nhân viên của cửa hàng luôn sẵn lòng giúp đỡ và tư vấn cho khách hàng trong việc tìm kiếm những cuốn sách yêu thích.

Fahasa cũng có trang web và ứng dụng riêng giúp khách hàng có thể mua sách trực tuyến và dễ dàng tìm kiếm thông tin về sách. Khách hàng cũng có thể tiết kiệm tiền bằng cách tận dụng các chương trình khuyến mãi và giảm giá thường xuyên.

Nhà Sách FAHASA Tân Định

389 Hai Bà Trưng, ​​P.8, Q.3, TP.HCM, Lầu 01,02,03

Điện thoại: 028 3820 8534

Liên kết đến trang web: https://www.Fahasa.Com/

2. Nhà Sách Hai Bà Trưng

Nhà sách Hai Bà Trưng là một nhà sách quan trọng khác của Quận 3. Đây là nhà sách bán nhiều thể loại sách bao gồm sách văn học, khoa học, truyện tranh cũng như các đầu sách chuyên ngành, ngoại văn,… Với sự lựa chọn đa dạng sách, kể cả sách mới phát hành, Nhà sách Hai Bà Trưng đã thu hút một lượng lớn khách hàng.

Nhằm tăng cường sự gắn kết, tương tác của độc giả với sách và việc đọc sách, Nhà sách Hai Bà Trưng tổ chức các sự kiện, chương trình, hoạt động. Nhà sách cũng cung cấp các chương trình khuyến mãi và giảm giá cho khách hàng cũ.

Nhà sách Hai Bà Trưng

Giờ hoạt động: 08:00-20:30

TP.HCM, P.5, Q.3, 265 Võ Văn Tần

Điện thoại: 028 3834 4159

Liên kết đến trang web: https://nshaibatrung.Com/

3. Nhà sách Cá Chép 1

Những ai yêu thích văn phòng phẩm nhỏ xinh, cũng như các bạn sinh viên thích làm đồ thủ công mỹ nghệ thì không nên bỏ qua nhà sách Cá Chép quận 3 này.

Nhà sách Cá Chép là một trong những nhà sách Quận 3 thu hút được nhiều sự quan tâm của người tìm nơi bán sách, văn phòng phẩm. Nhà Sách Cá Chép Quận 3 có nhiều đầu sách lựa chọn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua sách của mọi người.

Nhà sách Cá Chép Quận 3 có nhiều lựa chọn văn phòng phẩm và đồ dùng văn phòng nhỏ, cho phép bạn tự do mua sắm. Cùng với đó, tại nhà sách này có thẻ bạn có thể chọn những món quà sinh nhật hay kỷ niệm dễ thương cho bạn bè. Có thể thấy, đây là nhà sách nổi tiếng và được nhiều người yêu thích tại quận 3. Nhà sách Cá Chép 1 quận 3 có cách bài trí, sắp xếp sách vô cùng đẹp mắt và ấn tượng, khiến người mua có cảm giác như lạc vào thiên đường sách. Không gian rộng nhưng yên tĩnh, rất lý tưởng để làm thư viện.

1 Nhà Sách Cá Chép

Giờ hoạt động: 08:00-22:00

Hồ Chí Minh, 211 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3,

Điện thoại: 028 6290 6951

Liên kết đến trang web: https://cachep.Vn/

4. Nhà sách Kinh Tế

Hiệu sách kinh tế là “trùm” của sách kinh tế. Đây là nhà sách quận 3 có rất nhiều đầu sách hay, đặc biệt là sách kinh tế. Tại đây, bạn có thể mua mọi thứ từ những cuốn sách mới nhất trên thị trường đến những cuốn sách đã được in từ lâu, với nhiều mẫu mã và sản phẩm sách khác nhau.

Nhà Sách Kinh Tế còn bán nhiều loại văn phòng phẩm như bút, thước kẻ, vở, sổ ghi chép,…. Quà lưu niệm hoặc quà tặng sinh nhật cho bạn bè cũng có sẵn. Đây là một trong những địa chỉ đáng thử nếu bạn đang tìm nhà sách quận 3.

Nhà sách kinh tế

TP.HCM, P.2, Q.3, 490B Nguyễn Thị Minh Khai

Giờ hoạt động: 08:00-18:00

Liên kết đến trang web: https://nhasachkinhte.Vn/

5. Nhà Sách Ngọc Linh

Nhà sách Ngọc Linh từ lâu đã là điểm đến của những người yêu sách ở Q.3, TP.HCM, đặc biệt là các hướng dẫn viên Phật giáo. Nhà sách Ngọc Linh là một nhà sách Phật giáo bán các ấn phẩm Phật giáo cũng như các công cụ và vật phẩm trang trí.

Nhà sách Ngọc Linh là nơi bạn có thể tìm kiếm những cuốn sách về văn hóa, tín ngưỡng Phật giáo, cũng như những cuốn sách giúp bạn nghiên cứu, tìm hiểu về Phật giáo. Điều này được đánh giá cao bởi cả chất lượng phục vụ của nhân viên và chất lượng của sản phẩm. Đây là một trong những nhà sách nổi tiếng nhất Quận 3.

Nhà sách Ngọc Linh

HCM Phường 8 Quận 3 380/3 Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Điện thoại: 028 3843 5550

Giờ hoạt động: 08:00-22:00

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *