Top 5 phần mềm xem phim trên điện thoại Android | ToplistVietnam

Top 5 ứng dụng xem phim trực tuyến trên Android được Toplist Việt Nam thống kê.

1. MX Player

1. Người chơi X.

Có thể tải xuống ứng dụng tại đây: https://bitlink.Vn/h44aD

MX Player có giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Nó hỗ trợ phần lớn các định dạng tệp video và âm thanh. MX Player là một trong những trình phát video đầu tiên dành cho Android hỗ trợ giải mã đa lõi.

MX Player gần đây đã tham gia vào lĩnh vực phát trực tuyến với nội dung gốc của riêng mình cũng như nội dung từ các studio khác. Đó là lý do tại sao nó vẫn được xếp hạng đầu tiên trong số các trình phát video vào năm 2021.

2. VLC cho Android

2. Hỗ trợ Android VLC.

VLC là trình phát video đa nền tảng, nguồn mở hỗ trợ nhiều định dạng tệp video và âm thanh. Nó cũng hỗ trợ truyền phát qua mạng và tổ chức các thư viện phương tiện.

VLC hỗ trợ âm thanh nhiều bản nhạc, phụ đề và có bộ cân bằng 5 băng tần tích hợp. VLC là một gói hoàn chỉnh phù hợp với mọi người dùng. Nếu bạn muốn trình phát video tốt nhất cho Android không có quảng cáo, VLC nên là lựa chọn đầu tiên của bạn.

Có thể tải xuống ứng dụng tại đây: https://bitlink.Vn/U9y2O

3. FX Player

3. Trình phát FX.

FX Player có thể phát video độ nét cao mà không gặp trở ngại nào, bao gồm các định dạng video 1080p và 4K. Nó có khả năng phát lại cửa sổ bật lên tuyệt vời, cho phép bạn xem video trên màn hình chữ nổi trong khi sử dụng các ứng dụng khác.

Có thể tải xuống ứng dụng tại đây: https://bitlink.Vn/2jbPZ

4. BSPlayer

4. Người chơi BSP

BS Player là một ứng dụng trình phát video Android giàu tính năng khác. Nó có khả năng phát lại video được tăng tốc phần cứng, giúp cải thiện hiệu suất đồng thời giảm mức tiêu thụ pin.

Hơn nữa, BS Player cho phép người dùng tùy chỉnh phát lại video với nhiều giao diện khác nhau. Giao diện đơn giản và dễ cá nhân hóa với nhiều chủ đề khác nhau.

Có thể tải xuống ứng dụng tại đây: https://bitlink.Vn/U9axN

5. Kodi

Nếu bạn đang tìm kiếm trình phát đa phương tiện tốt nhất cho Android, thì một tùy chọn mã nguồn mở khác là Kodi. Nếu bạn chưa quen với phần mềm tuyệt vời này, đây là hướng dẫn nhanh về cách sử dụng Kodi.

Có thể tải xuống ứng dụng tại đây: https://bitlink.Vn/8eGNq

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *