Top 5 sàn thương mại điện tử phổ biến tại Việt Nam | ToplistVietnam

Top 5 trang thương mại điện tử đã qua sử dụng tại Việt Nam | ToplistViệt Nam.

1. Shopee

Nền tảng thương mại điện tử Shopee được thành lập tại Singapore vào năm 2015 và hiện đã có mặt tại nhiều quốc gia bao gồm Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia, Việt Nam, Philippines và Brazil. Shopee đang hướng tới mô hình kinh doanh B2C (doanh nghiệp với người tiêu dùng), vì vậy việc sử dụng Shopee để tiếp cận khách hàng là điều hợp lý.

Giao diện và các tính năng của Shopee khá thân thiện với người dùng, nền tảng thương mại điện tử này còn có các chức năng xử lý đơn hàng nhanh chóng, bộ lọc sản phẩm thông minh.

Trang web chính thức của Shopee: https://shopee.Vn/

2. Tiki

Sàn thương mại điện tử Tiki là một trong những nền tảng bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Sàn mở cửa từ năm 2010, hiện cung cấp hàng trăm nghìn sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế. Tiki bán các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, điện tử, sách và văn phòng phẩm.

Tiki tạo ra một hệ sinh thái thương mại tất cả trong một bao gồm TikiNOW (cung cấp dịch vụ hậu cần), Ticketbox (cung cấp dịch vụ bán vé sự kiện và xem phim), Tiki Trading và Tiki Exchange, cung cấp 10 triệu sản phẩm từ 26 ngành cho hàng triệu sản phẩm. Khách hàng.

Https://tiki.Vn/ là trang web chính thức của Tiki.

3. Lazada

Nền tảng thương mại điện tử Lazada dẫn đầu thị trường về bán hàng trực tuyến tại Việt Nam và Đông Nam Á. Năm 2012, công ty được thành lập. Lazada đang dồn lực phát triển dịch vụ giao hàng nhanh, giao hàng tận nơi với thời gian giao hàng ngắn, đảm bảo chất lượng. Lazada có chương trình Ví Lazada cho phép người dùng thanh toán nhanh chóng và dễ dàng.

Hướng tới mô hình Thị trường, bao gồm một trung gian trong quy trình mua và bán trực tuyến. Lazada xác nhận vào tháng 1 năm 2016 rằng họ đang làm việc với 3000 nhà cung cấp và 500.000 sản phẩm khác nhau. Mọi quy trình thanh toán, vận chuyển, chăm sóc khách hàng đều chuyên nghiệp.

Trang web chính thức của Lazada: https://www.Lazada.Vn/

4. Sendo

4. Là

Sendo là một nhà bán lẻ thương mại điện tử Việt Nam và là công ty con của Tập đoàn FPT, một tập đoàn phần mềm của Việt Nam.

Sendo và Shopee là hai nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam xét về lượng truy cập website, và với tiêu chí “Trăm người bán – Vạn người mua” Sendo vẫn đang đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp cho người dùng bằng việc ra mắt các tính năng mới hàng ngày. Nó rất đơn giản để sử dụng và đáp ứng nhu cầu của người dùng ngày nay.

Trang web chính thức của Sendo: https://www.Sendo.Vn/

5. Meta

Meta – Online firm thành lập năm 2007, với các websize hàng đầu như Quantrimang.Com, Download.Vn, Vndoc.Com, Hoatieu.Vn…

Từ năm 2007, META.Vn là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam. Dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc nhờ uy tín và kinh nghiệm dày dặn. Công dân Việt Nam có thể dễ dàng mua hàng trực tuyến.

Meta.Vn cung cấp các mặt hàng đa dạng từ các thương hiệu nổi tiếng, bao gồm thời trang, điện tử, đồ gia dụng, đồ chơi, v.V. Trang web có chính sách hoàn trả và giao hàng đơn giản để đảm bảo khách hàng có trải nghiệm mua sắm tốt nhất có thể. Meta cũng có mục khuyến mãi, giảm giá được cập nhật thường xuyên để hỗ trợ khách hàng tiết kiệm. Meta là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn mua sắm trực tuyến tiện lợi và tiết kiệm chi phí, nhờ giao diện website thân thiện và đơn giản.

Trang web Meta chính thức: https://meta.Vn/

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *