Top 5 thương hiệu thời trang Luxury trên Thế Giới 2023 | ToplistVietnam

Top 5 Thương Hiệu Thời Trang Cao Cấp Thế Giới 2023 | Toplist Việt Nam.
Top 5 Thương Hiệu Thời Trang Cao Cấp Thế Giới 2023 | Toplist Việt Nam.
Top 5 Thương Hiệu Thời Trang Cao Cấp Thế Giới 2023 | Toplist Việt Nam.
Top 5 Thương Hiệu Thời Trang Cao Cấp Thế Giới 2023 | Toplist Việt Nam.
Top 5 Thương Hiệu Thời Trang Cao Cấp Thế Giới 2023 | Toplist Việt Nam.

Thời trang luôn là tâm điểm của xu hướng thời trang và những tín đồ luôn là sự tìm kiếm cái mới, hoặc hoài niệm, một phong cách quý phái hay tối giản.
Đây là top các brands thời trang và phụ kiện thời trang Quốc Tế mà các tín đồ thời trang mong đợi, thông tin được ToplistVietnam tổng hợp và xếp hạng đánh giá dựa vào lượng thành viên follow trên mạng xã hội hình ảnh Instagram.

1. CHANEL

Chanel là tên thương hiệu của hãng thời trang Pháp có trụ sở tại Paris do Coco Chanel (1883-1971) sáng lập. Theo Forbes, Alain Wertheimer và Gerard Wertheimer, cả hai đều là cháu của Pierre Wertheimer, đối tác ban đầu của Chanel, sở hữu công ty Chanel.

Chanel được biết đến là thương hiệu cao cấp đáng tự hào nhất của ngành thời trang Pháp, được thành lập vào năm 1909-1910 bởi Gabrielle”Coco” Chanel. Chanel, hơn bất kỳ thương hiệu nào khác, là hiện thân của nhiều yếu tố tinh túy của ngành công nghiệp thời trang thời kỳ trước. Ít ai biết rằng Chanel là hãng thời trang hiếm hoi do tư nhân quản lý hoàn toàn, từ người đồng sáng lập ban đầu cho đến bà Chanel. Sở hữu tư nhân là một hình thức sở hữu nhà thời trang cổ điển phổ biến ở Pháp, nhưng theo kịp một tên tuổi lớn và doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la như Chanel là điều khó khăn. Điều này đã góp phần giúp Chanel khẳng định vị thế của một hình mẫu thời trang đẳng cấp và cổ điển trong làng thời trang toàn cầu.

Bạn có thể tìm thấy thêm các thương hiệu thời trang Linen Nữ hàng đầu tại Việt Nam tại đây.

2. Louis Vuitton

Công ty Louis Vuitton (viết tắt đơn giản là Louis Vuitton) là một công ty và nhãn hiệu thời trang cao cấp của Pháp có trụ sở tại Paris, Pháp. Đây là ban giám đốc của tập đoàn Pháp LVMH Louis Vuitton Mot Hennessy S.A. Công ty được đặt theo tên của người sáng lập, Louis Vuitton (4 tháng 8 năm 1821 – 27 tháng 2 năm 1892), người đã làm việc với tư cách là Malletier trong nửa cuối thế kỷ 19 thế kỷ và hành lý được thiết kế và sản xuất.

Công ty này sản xuất đồ da, quần áo, prêt-à-porter và đồ trang sức. Nhiều sản phẩm của công ty mang nhãn hiệu Damier brown và Monogram Canvas, lần đầu tiên được sử dụng vào cuối những năm 1800. Chữ viết tắt LV được sử dụng trên tất cả các sản phẩm của công ty.

Công ty có mạng lưới cửa hàng toàn cầu, cho phép công ty kiểm soát chất lượng và giá cả sản phẩm đồng thời ngăn chặn hàng giả và hàng nhái xâm nhập vào các kênh phân phối của mình. Mặc dù vậy, Louis Vuitton đã trở thành thương hiệu thời trang bị làm giả nhiều nhất trong lịch sử, với chỉ hơn 1% logo của Vuitton là không bị làm giả.

3. GUCCI

The House of Gucci, viết tắt là Gucci, là một biểu tượng thời trang thuộc sở hữu của Ý và Pháp, đồng thời là một thương hiệu đồ da nổi tiếng. Gucci được thành lập tại Florence, Tuscany, vào năm 1921 bởi Guccio Gucci. Gucci trở thành một thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới, một biểu tượng của Dolce Vita của Ý, dưới sự chỉ đạo của Aldo Gucci (con trai của Guccio). Túi xách, quần áo may sẵn, giày dép, phụ kiện, đồ trang điểm, nước hoa và đồ trang trí nhà cửa nằm trong số các dòng sản phẩm của hãng.

Theo tạp chí BusinessWeek, doanh số bán hàng toàn cầu của Gucci năm 2006 đạt 7 tỷ USD, xếp công ty ở vị trí thứ 46 trong bảng xếp hạng “Top 100 sản phẩm” hàng năm của tạp chí. Gucci cũng là thương hiệu thời trang bán chạy thứ hai thế giới, chỉ sau LVMH. Gucci đã sáp nhập với tập đoàn Pháp Kering. Gucci có 425 cửa hàng trên khắp thế giới. Sản phẩm của họ được bán thông qua các cửa hàng liên kết.

Gucci có 487 cửa hàng và 17.157 nhân viên vào năm 2019, với doanh thu 9,628 tỷ euro (8,2 tỷ euro năm 2018). Marco Bizzarri là Giám đốc điều hành của Gucci từ tháng 12 năm 2014 và Alessandro Michele là giám đốc sáng tạo kể từ tháng 1 năm 2015.

4. DIOR

Dior là cái tên quen thuộc với những ai yêu thích thời trang cao cấp. LVMH thuộc sở hữu của hãng thời trang cao cấp Pháp với nhiều sản phẩm đắt tiền như quần áo, mắt kính, mỹ phẩm,…

Thông tin về thương hiệu:

Pháp là quốc gia xuất xứ của thương hiệu này.

Công ty được thành lập vào năm 1946.

Giá trị thương hiệu: 6 tỷ USD

Quần áo, phụ kiện thời trang, mỹ phẩm… Là những ví dụ về mặt hàng kinh doanh.

Các mặt hàng nổi bật bao gồm túi Lady Dior và Dior Lip Glow.

5. HERMES

Hermès là một hãng thời trang cao cấp có trụ sở tại Paris, Pháp. Thierry Hermès thành lập công ty vào năm 1837, hiện nay công ty chuyên về đồ da, phụ kiện thời trang, nước hoa, hàng xa xỉ và quần áo may sẵn. Logo của công ty những năm 1950 là một cỗ xe ngựa.

Túi xách Birkin, được đặt theo tên của một nữ diễn viên cùng tên, có giá dao động từ 10.000 USD đến 150.000 USD, thậm chí hàng triệu USD tùy theo kích cỡ và chất liệu. Bằng da cá sấu sông Nile bị bạch tạng.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *