Top 5 trung tâm tổ chức tiệc cưới đẹp nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh | ToplistVietnam

Top 5 địa điểm tổ chức tiệc cưới lộng lẫy nhất TP.HCM | Toplist Việt Nam.

1. The Reverie Saigon

1. The Saigon Reverie.

The Reverie Saigon là địa điểm tổ chức tiệc cưới sang trọng và trang nhã tại TP.HCM, tọa lạc tại 22-36 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1. Cung cấp đa dạng các dịch vụ cưới chuyên nghiệp và tổ chức tiệc cưới cao cấp 5 sao.

The Reverie Saigon có nhiều loại hội trường có sức chứa từ 50 đến 1000 người, bao gồm hội trường ngoài trời và trong nhà. Họ cũng cung cấp các dịch vụ lập kế hoạch đám cưới như phục vụ ăn uống, trang trí, âm nhạc và giải trí.

2. InterContinental Asiana Saigon

2. InterContinental Asiana Việt Nam.

InterContinental Asiana Saigon là một địa điểm tổ chức tiệc cưới sang trọng và trang nhã tọa lạc trên đường Nguyễn Du, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây cung cấp đa dạng các dịch vụ cưới hỏi chuyên nghiệp và tổ chức tiệc cưới cao cấp 5 sao.

InterContinental Asiana Saigon có nhiều loại sảnh có sức chứa từ 50 đến 1000 khách, bao gồm cả sảnh ngoài trời và trong nhà. Họ cũng cung cấp các dịch vụ lập kế hoạch đám cưới như phục vụ ăn uống, trang trí, âm nhạc và giải trí.

3. Hotel Des Arts Saigon MGallery

3. MGallery tại Hotel Des Arts Saigon.

Hotel Des Arts Saigon MGallery tọa lạc tại 78 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM, là địa điểm tổ chức tiệc cưới sang trọng và trang nhã. Là khách sạn 4 sao với kiến ​​trúc và thiết kế đặc sắc, cung cấp nhiều dịch vụ cưới hỏi chuyên nghiệp.

Hotel Des Arts Saigon MGallery có nhiều loại hội trường với quy mô từ nhỏ đến lớn có sức chứa từ 50 đến 300 khách. Họ cung cấp các dịch vụ lập kế hoạch đám cưới như phục vụ ăn uống, trang trí, âm nhạc và giải trí. Các hội trường được trang bị đầy đủ các thiết bị tiêu chuẩn và có thể điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

4. Pullman Saigon Centre

4. Trung tâm Pullman Sài Gòn.

Pullman Saigon Centre tọa lạc tại 148 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM, là một địa điểm tổ chức tiệc cưới sang trọng và trang nhã. Cung cấp đa dạng các dịch vụ cưới hỏi chuyên nghiệp và tổ chức tiệc cưới đẳng cấp 5 sao.

Pullman Saigon Centre có nhiều loại hội trường có sức chứa từ 50 đến 1000 người, bao gồm hội trường ngoài trời và trong nhà. Họ cũng cung cấp các dịch vụ lập kế hoạch đám cưới như phục vụ ăn uống, trang trí, âm nhạc và giải trí. Các hội trường được trang bị đầy đủ các thiết bị tiêu chuẩn và có thể điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

5. Caravelle Saigon

5. Ung dung Sài Gòn.

Caravelle Saigon tọa lạc tại 19-23 Lam Sơn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, là một địa điểm tổ chức tiệc cưới sang trọng và trang nhã. Là khách sạn 5 sao cung cấp nhiều dịch vụ cưới hỏi chuyên nghiệp.

Caravelle Saigon có nhiều loại sảnh có sức chứa từ 50 đến 1000 khách, bao gồm cả sảnh ngoài trời và trong nhà. Họ cũng cung cấp các dịch vụ lập kế hoạch đám cưới, chẳng hạn như ăn uống, trang trí, âm nhạc và giải trí.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *