Top 7 chứng chỉ quỹ đầu tư cổ phiếu tốt nhất Vietnam | ToplistVietnam

Top 7 chứng chỉ quỹ đầu tư cổ phiếu tốt nhất Việt Nam | ToplistViệt Nam.
Top 7 chứng chỉ quỹ đầu tư cổ phiếu tốt nhất Việt Nam | ToplistViệt Nam.
mceclip0.png
mceclip5.png
Top 7 chứng chỉ quỹ đầu tư cổ phiếu tốt nhất Việt Nam | ToplistViệt Nam.
Top 7 chứng chỉ quỹ đầu tư cổ phiếu tốt nhất Việt Nam | ToplistViệt Nam.
Top 7 chứng chỉ quỹ đầu tư cổ phiếu tốt nhất Việt Nam | ToplistViệt Nam.
Top 7 chứng chỉ quỹ đầu tư cổ phiếu tốt nhất Việt Nam | ToplistViệt Nam.
Top 7 chứng chỉ quỹ đầu tư cổ phiếu tốt nhất Việt Nam | ToplistViệt Nam.

Chứng chỉ quỹ là một loại chứng khoán được sử dụng để xác minh quyền sở hữu phần vốn góp tại một quỹ đầu tư đại chúng cụ thể. Quỹ đại chúng là quỹ đầu tư được hình thành từ sự góp vốn của nhiều nhà đầu tư và hoạt động nhằm mục tiêu sinh lời thông qua đầu tư chứng khoán hoặc các hình thức đầu tư tài sản khác.

1. Chứng chỉ quỹ Techcombank – iFUND

Quỹ đầu tư trái phiếu Techcom là liên doanh giữa các nhà đầu tư cá nhân và Tập đoàn Techcombank nhằm đầu tư vào trái phiếu doanh nghiệp, chứng chỉ tiền gửi, tín phiếu tốt nhất trên thị trường nhằm tạo thu nhập ổn định lâu dài.

1. iFUND, Chứng chỉ quỹ Techcombank.

Các sản phẩm đầu tư của Quỹ Techcombank

 • Chứng chỉ quỹ đầu tư trái phiếu Techcomb – lãi suất kỳ vọng 8%/năm trở lên
 • Chứng chỉ quỹ đầu tư cổ phiếu Techcom – lãi suất kỳ vọng 21%/năm
 • Chứng chỉ quỹ đầu tư trái phiếu linh hoạt Techcom – lãi suất kỳ vọng 6%/năm
 • Tham khảo thêm: Top cơ sở đào tạo chứng khoán uy tín cho người mới bắt đầu

  2. Chứng chỉ quỹ VNDirect – VNDAF

  Chỉ với ba bước, bạn có thể giao dịch Chứng chỉ quỹ tại VNDIRECT. Chính xác thì chứng chỉ quỹ là gì? Làm cách nào để giao dịch chứng chỉ quỹ tương hỗ?

  Chứng chỉ quỹ là gì?

  Chứng chỉ quỹ là loại chứng khoán xác nhận quyền sở hữu của nhà đầu tư góp vốn vào Quỹ đại chúng nhằm thu lợi nhuận từ việc góp vốn. Do đa dạng hóa việc phân bổ tài sản của danh mục nên người góp vốn chịu mức độ rủi ro đầu tư thấp hơn so với đầu tư cổ phiếu, đảm bảo hiệu ứng biến động của một cổ phiếu trong danh mục được kiểm soát ở mức cho phép.

  Để giao dịch Chứng Chỉ Quỹ tại VNDIRECT, Quý khách vui lòng thực hiện theo các bước sau:

  Bước 1: Để giao dịch tại VNDIRECT, bạn đăng nhập vào Bảng giá bằng tên đăng nhập và mật khẩu rồi chọn Chứng chỉ quỹ.

  Bước 2: Từ danh mục Chứng chỉ quỹ, chọn Giao dịch Chứng chỉ quỹ/Đặt lệnh hoặc mã CCQ muốn Mua/Bán.

  Màn hình lệnh Mua Chứng Chỉ Quỹ (CCQ):

  Tài khoản khách hàng: Chọn tài khoản giao dịch CCQ.

  Số quỹ: Chọn mã CCQ muốn mua.

  Loại đơn hàng: Chọn Loại đơn hàng

  Số tiền: Bạn nhập số tiền muốn mua (không thấp hơn Giá trị đầu tư tối thiểu)

  Sức mua: Đây là số tiền bạn có thể mua bằng CCQ trên tài khoản của mình.

  Ngày giao dịch: Ngày giao dịch gần nhất của Quỹ.

  Phương thức thanh toán: Bạn có thể lựa chọn khấu trừ trực tiếp từ tài khoản chứng khoán hoặc chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng của mình.

 • Chọn người chăm sóc: Chọn một nhân viên để quản lý tài khoản của bạn.
 • Màn hình lệnh Bán Chứng Chỉ Quỹ (CCQ):

  Tài khoản khách hàng: Chọn tài khoản giao dịch CCQ.

  Số quỹ: Chọn mã CCQ muốn bán.

  Type of Order: Chọn loại lệnh Sell.

  Số lượng CCQ: Bạn chọn mã CCQ muốn bán. (Tổng số CCQ đã bán không thấp hơn Số lượng bán tối thiểu. Nếu số dư CCQ còn lại ít hơn Số dư tối thiểu, bạn phải bán tất cả các CCQ còn lại.)

  CCQ nắm giữ: Đây là số lượng CCQ có thể được bán trên tài khoản của bạn.

  Ngày giao dịch: Ngày giao dịch gần nhất của Quỹ.

  Bước 3: Để hoàn tất giao dịch, bấm vào Tôi đồng ý rồi Xác nhận.

  Vui lòng bấm vào đây để biết thêm thông tin về Quỹ mở tại VNDIRECT.

  3. Chứng chỉ quỹ công ty chứng khoán SSI

 • Mục tiêu của khoản đầu tư
 • Mục tiêu của khoản đầu tưcủa Quỹ là tăng trưởng giá trị tài sản ròng dài hạn và tạo thu nhập ổn định cho nhà đầu tư thông qua việc đầu tư vào các cổ phiếu của các công ty có lợi thế cạnh trạnh bền vững và các tài sản có thu nhập cố định. Quỹ sẽ có sự linh hoạt trong phân bổ tài sản đầu tư tùy thuộc vào tình hình thị trường và cơ hội đầu tư tại từng thời điểm khác nhau dựa trên nhận định của Công Ty Quản Lý Quỹ với mục tiêu xuyên suốt trong toàn bộ thời gian hoạt động của Quỹ là bảo vệ lợi ích của người sở hữu Chứng Chỉ Quỹ

 • Chiến lược đầu tư
 • Quỹ sẽ áp dụng chiến lược đầu tư chủ động, tập trung vào các công ty có lợi thế cạnh tranh lâu dài, thị phần lớn, năng lực quản trị tốt và tình hình tài chính vững mạnh. Mạnh, có khả năng hoạt động tốt trong điều kiện thị trường không thuận lợi và được định giá hấp dẫn so với tiềm năng tăng trưởng trong tương lai của công ty.

  Quỹ cũng sẽ đầu tư vào các tài sản cố định có chất lượng cao, đảm bảo khả năng thu hồi vốn và tạo ra thu nhập cố định cho Quỹ.

 • Phân phối tài sản
 • Quỹ có sự linh hoạt trong việc phân bổ tài sản đầu tư dựa trên điều kiện thị trường và cơ hội đầu tư theo từng thời điểm, do SSIAM xác định, với mục tiêu duy trì sự linh hoạt này trong suốt thời gian hoạt động của Quỹ. Là để bảo vệ quyền lợi của người sở hữu Chứng Chỉ Quỹ. Khi SSIAM cho rằng thị trường và nền kinh tế thuận lợi, Quỹ có thể phân bổ tới 98% tài sản của mình vào cổ phiếu. Quỹ cũng có thể đầu tư tới 20% vào các công ty có vốn hóa thị trường kém thanh khoản hơn trong phần giá trị cổ phiếu.

  4. Chứng chỉ quỹ tại công ty chứng khoán VPS

  Đầu tư quỹ mở

  VPS làm Đại lý phân phối chứng chỉ quỹ mở cho các Công ty quản lý quỹ sử dụng Dịch vụ phân phối chứng chỉ quỹ mở của VPS là thành viên của Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD).

  • Thành lập quỹ mở

  • Ra mắt quỹ phân phối chứng chỉ quỹ qua VPS.

  • Các quỹ” tài liệu công bố thông tin

  • Chỉ đường giao dịch

  5. Chứng chỉ quỹ tại chứng khoán Vietcombank – VCBF

  Công ty Liên doanh Quản lý Quỹ Đầu tư Chứng khoán Vietcombank (“VCBF”) là công ty hợp danh giữa Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (“Vietcombank”) và công ty đầu tư đa quốc gia Franklin Templeton Investments (“FTI”). Franklin Templeton Investments là tập đoàn đầu tư tài chính nổi tiếng toàn cầu, tiên phong đầu tư vào các thị trường mới nổi với sự hợp tác của Vietcombank, định chế tài chính hàng đầu Việt Nam.

  Quỹ VCBF tạo ra nhiều cơ hội đầu tư thuận lợi tại thị trường Việt Nam. Bộ phận Đầu tư Thay thế hiện đang trong quá trình gây quỹ. Bộ phận Quản lý tài sản của VCBF hiện đang tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ quản lý danh mục đầu tư tùy chỉnh cho các tổ chức doanh nghiệp và khách hàng có tài sản lớn. Quản lý Tài sản cũng phụ trách ba quỹ mở: Quỹ Cân bằng Chiến lược VCBF, Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Hàng đầu VCBF và Quỹ Đầu tư Trái phiếu.

  VCBF tập hợp được đội ngũ chuyên gia đầu tư và vận hành giàu kinh nghiệm với nhiều kinh nghiệm tại các định chế tài chính trong nước và quốc tế. Mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp địa phương, cũng như sự hiểu biết thấu đáo về hoạt động của các doanh nghiệp đầu tư tiềm năng, là rất quan trọng trong việc đánh giá và lựa chọn các khoản đầu tư hấp dẫn.

  Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp cho VCBF giấy phép thành lập số 06/UBCK-GPHQLQ ngày 02 tháng 12 năm 2005. Franklin Templeton trở thành cổ đông nước ngoài chính thức của VCBF vào tháng 02 năm 2008.

  VCBF đã quản lý tài sản thành công cho nhiều tập đoàn lớn của Việt Nam và nước ngoài tại Việt Nam trong hơn 15 năm qua. Tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2021, VCBF quản lý tài sản với tổng giá trị hơn 141,7 triệu USD.

  Các quỹ tín thác và vốn cổ phần tư nhân của VCBF được xếp hạng trong số những quỹ hoạt động hiệu quả nhất tại Việt Nam.

  VCBF được vinh danh là Công ty Quản lý Quỹ Tốt nhất Thập kỷ tại Việt Nam năm 2020 (Global Banking and Finance Review (GBAF)), Công ty Quản lý Quỹ Đầu tư Tốt nhất Việt Nam năm 2020 & 2021 (Tạp chí Tài chính Quốc tế & Tạp chí Tài chính Phái sinh), Giải thưởng Công ty Quản lý quỹ đầu tư tốt nhất Việt Nam năm 2018 (Tạp chí Global Business Outlook và Tạp chí Global Brands), Công ty quản lý quỹ đầu tư tốt nhất Việt Nam năm 2017 (Tạp chí International Finance), và Công ty quản lý quỹ đầu tư tốt nhất Việt Nam năm 2016. (Thế giới Tạp chí Tài chính).

  6. Chứng chỉ quỹ tại công ty chứng khoán Dragon Capital

  Khi đầu tư vào chứng chỉ quỹ, điều đầu tiên nhà đầu tư cần quan tâm là tổ chức phát hành chứng chỉ quỹ. Dragon Capital – Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Việt Nam là một trong những định chế tài chính lâu đời nhất của Việt Nam, chuyên về chứng chỉ quỹ. Nếu muốn đầu tư vào chứng chỉ quỹ, Dragon Capital là đơn vị bạn không nên bỏ qua.

  Các nhà đầu tư cá nhân và doanh nghiệp đều bị thu hút bởi chứng chỉ quỹ của Dragon Capital. Dragon Capital cung cấp nhiều loại Quỹ để nhà đầu tư lựa chọn, tùy thuộc vào danh mục sản phẩm và mức độ chấp nhận rủi ro của họ:

 • Loại quỹ DC Dynamic Securities Investment (tiền thân là VF1) – DCDS
 • DC là loại quỹ đầu tư doanh nghiệp phổ biến nhất. (Trước đây gọi là VF4) – DCBC
 • DCBF là viết tắt của Quỹ đầu tư trái phiếu DC.
 • Vietnam Equity Fund – VFMVSF, cùng các quỹ khác…
 • 7. Chứng chỉ quỹ công ty chứng khoán VinaCapital

  Công ty Quản lý quỹ VinaCapital

  Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital (“VCFM”) là một trong những công ty đầu tư tài chính hàng đầu của Việt Nam. VCFM, được thành lập vào năm 2012 bởi Tập đoàn VinaCapital và hoạt động với tên gọi Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ VinaWealth cho đến tháng 7 năm 2017, được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép thành lập và quản lý quỹ đầu tư, quản lý danh mục đầu tư và dịch vụ tư vấn đầu tư. VCFM phục vụ cho cả nhà đầu tư Việt Nam và nước ngoài. Tầm nhìn và mục tiêu của VCFM là mang đến cho nhà đầu tư những giải pháp đầu tư tốt nhất, cũng như kiến ​​thức đầu tư, tài chính và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

  VCFM là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn VinaCapital, một trong những công ty đầu tư và quản lý tài sản lớn nhất Việt Nam, với hơn 3,7 tỷ đô la Mỹ được quản lý trong nước. VinaCapital có 18 năm kinh nghiệm đầu tư tại Việt Nam, quản lý nhiều quỹ, tài khoản ủy thác và dự án đầu tư trong nhiều loại tài sản như cổ phiếu niêm yết, vốn cổ phần tư nhân và trái phiếu, bất động sản và công nghệ thông tin. Tập đoàn VinaCapital, phối hợp với VCFM, chuyên phát triển các giải pháp và dịch vụ mới giúp gia tăng giá trị cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

  Related Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *