Top 8 khách sạn và resort nổi tiếng tại Việt Nam | ToplistVietnam

1. Sofitel Metropole – Khách sạn nổi tiếng ở Hà Nội.

1. Khách sạn nổi tiếng ở Hà Nội: Sofitel Metropole.

Sofitel Metropole là khách sạn 5 sao nổi tiếng tại Hà Nội, Việt Nam. Khách sạn nằm ở trung tâm thành phố, gần Khu Phố Cổ và cách Nhà Hát Lớn Hà Nội khoảng 160 m. Sofitel Metropole là khách sạn 5 sao đầu tiên tại Hà Nội khi tham gia The Most Famous Hotels in the World (nhóm các khách sạn nổi tiếng nhất thế giới) vào năm 1996.

2. Almanity Hội An – Khách sạn nổi tiếng ở Quảng Nam.

2. Khách sạn nổi tiếng Quảng Nam Almanity Hội An.

Almanity Hoi An Resort & Spa là khách sạn nổi tiếng tại Quảng Nam, tọa lạc tại khu vực yên bình, hoang sơ. Khách sạn có hồ bơi lớn ngoài trời, khu spa chuyên nghiệp, nhà hàng phục vụ các món ăn Việt Nam và Âu.

3. Evason Ana Mandara Nha Trang.

3. Ana Evason Mandara Nha Trang.

Evason Ana Mandara Nha Trang là khách sạn 5 sao có vị trí đẹp nhất trên Bãi biển Nha Trang. Khách sạn nằm cách trung tâm thành phố biển Trần Phú chưa đầy 1 km này có hồ bơi ngoài trời, các phòng nghỉ hiện đại có ban công riêng và dịch vụ vệ sinh 24/24.

4. InterContinental Danang Sun Peninsula Resort – Khách sạn 5 sao tại Đà Nẵng

4. InterContinental Danang Sun Peninsula Resort của Đà Nẵng là khách sạn 5 sao.

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort là khách sạn 5 sao Đà Nẵng. Nó nằm trên đỉnh núi và có các phòng xinh xắn cũng như hồ bơi ngoài trời. Các tiện nghi khác tại khách sạn bao gồm trung tâm thể dục, sân gôn, dịch vụ spa, v.V. Ngoài ra còn có một nhà hàng đặc sản và nhiều quán bar.

5. Amanoi Resort – Amanoi Resort – Khách sạn 5 sao tại Vinh Hy, Nha Trang.

5. Ở Vĩnh Hy, Nha Trang có khách sạn 5 sao tên là Amanoi Resort.

Khu nghỉ dưỡng 5 sao Amanoi tọa lạc tại Vĩnh Hy, Nha Trang. Khung cảnh tuyệt đẹp trên đỉnh núi với các phòng nghỉ sang trọng và hồ bơi ngoài trời. Các tiện nghi khác tại khách sạn bao gồm trung tâm thể dục, dịch vụ spa, v.V.

6. Park Hyatt Saigon

6. Park Hyatt Việt Nam.

Park Hyatt Saigon là khách sạn 5 sao tại Sài Gòn. Nó nằm trong khu phố cổ của thành phố và cung cấp các phòng nghỉ sang trọng cũng như hồ bơi ngoài trời. Các tiện nghi khác tại khách sạn bao gồm trung tâm thể dục, dịch vụ spa, v.V. Ngoài ra còn có một nhà hàng đặc sản và nhiều quán bar.

7. The Nam Hai – Khách sạn 5 sao tại Hội An

7. Khách sạn 5 sao tại Hội An: The Nam Hai.

Tại Hội An, Nam Hải là khách sạn 5 sao. Nó có một vị trí tuyệt vời bên bờ biển, các phòng đẹp và hồ bơi ngoài trời. Các tiện nghi khác tại khách sạn bao gồm trung tâm thể dục, dịch vụ spa, v.V.

8. Sofitel Legend Metropole Hanoi – Khách sạn 5 sao tại Hà Nội

8. Khách sạn 5 sao tại Hà Nội: Sofitel Legend Metropole.

Khách sạn 5 sao Sofitel Legend Metropole Hà Nội tọa lạc tại Hà Nội. Khách sạn nằm trong khu phố cổ của thành phố và cung cấp các phòng nghỉ sang trọng cũng như hồ bơi ngoài trời. Các tiện nghi khác tại khách sạn bao gồm trung tâm thể dục, dịch vụ spa, v.V. Ngoài ra còn có một nhà hàng đặc sản và nhiều quán bar.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *