Top 8 thương hiệu mỹ phẩm được ưa chuộng nhất | ToplistVietnam

Top 8 hãng mỹ phẩm được ưa chuộng nhất | Toplist Việt Nam.

1. Estee Lauder

1. Estée Lauder.

Estee Lauder là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng cung cấp nhiều loại sản phẩm như trang điểm, dầu gội đầu, sản phẩm chăm sóc da và các sản phẩm chăm sóc tóc khác. Estee Lauder thành lập thương hiệu này vào năm 1946 tại New York, Hoa Kỳ và hiện nay nó là một trong những thương hiệu mỹ phẩm lớn nhất thế giới.

2. L’Oreal

2. L'Oreal

L’Oreal là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng cung cấp nhiều loại sản phẩm như đồ trang điểm, dầu gội đầu, sản phẩm chăm sóc da và các sản phẩm chăm sóc tóc khác. Eugène Schueller thành lập thương hiệu này tại Paris, Pháp vào năm 1909 và hiện nay nó là một trong những thương hiệu mỹ phẩm lớn nhất thế giới.

3. Maybelline

3. Maybeline

Maybelline là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng có nguồn gốc từ Mỹ. Tom Lyle Williams thành lập thương hiệu này tại New York, Hoa Kỳ vào năm 1915 và hiện đây là một trong những thương hiệu mỹ phẩm lớn nhất thế giới. Maybelline cung cấp nhiều loại sản phẩm trang điểm như mascara, kem lót, son môi và các loại mỹ phẩm khác.

4. Mac

4. Mac

MAC (Make-Up Art Cosmetics) là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng cung cấp nhiều loại sản phẩm trang điểm chuyên nghiệp. Frank Toskan và Frank Angelo đã thành lập thương hiệu này vào năm 1984 tại Toronto, Canada và hiện đây là một trong những thương hiệu mỹ phẩm lớn nhất thế giới. MAC có nhiều loại sản phẩm, bao gồm phấn mắt, kem lót, son môi và các sản phẩm trang điểm khác, được các chuyên gia làm đẹp và những người đam mê trang điểm đặc biệt ưa chuộng.

5. Neutrogena

5. Trung tính

Neutrogena là thương hiệu mỹ phẩm và chăm sóc da của Mỹ. Emanuel Stolaroff đã thành lập thương hiệu này tại Los Angeles, Hoa Kỳ vào năm 1930 và hiện đây là một trong những thương hiệu mỹ phẩm lớn nhất thế giới. Neutrogena cung cấp nhiều loại sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc tóc, bao gồm các sản phẩm dành cho da khô, da dầu và da hỗn hợp, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc.

6. Clinique

6. Phòng khám

Clinique là thương hiệu mỹ phẩm và chăm sóc da nổi tiếng của Mỹ. Carol Phillips thành lập thương hiệu này tại New York, Mỹ vào năm 1968 và hiện nay nó là một trong những thương hiệu mỹ phẩm lớn nhất thế giới. Clinique cung cấp nhiều loại sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc tóc, bao gồm các sản phẩm dành cho da khô, da dầu và da hỗn hợp, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc. Clinique cũng bán các mặt hàng trang điểm như son môi, kem lót và phấn mắt.

7. Avène

Avène là thương hiệu mỹ phẩm và chăm sóc da nổi tiếng tại Pháp. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1743 tại Paris, Pháp và hiện là một trong những thương hiệu mỹ phẩm lớn nhất thế giới. Avène cung cấp nhiều loại sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc tóc, bao gồm các sản phẩm dành cho da khô, da dầu và da hỗn hợp, cũng như các sản phẩm dành cho tóc khô và chăm sóc. Tóc dài cần được chăm sóc đặc biệt. Avène cũng bán các sản phẩm trang điểm như kem lót và son môi.

8. Garnier

8. Garnier

Garnier là thương hiệu mỹ phẩm của Pháp được thành lập vào năm 1904 bởi Paul Garnier. Garnier cung cấp nhiều loại sản phẩm chăm sóc tóc và da, bao gồm sữa tắm, dầu gội, kem dưỡng da, mặt nạ, v.V. Garnier ưu tiên sử dụng các thành phần tự nhiên trong các sản phẩm của mình, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cung cấp cho người dùng những sản phẩm an toàn và hiệu quả.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *