Top ca khúc hay nhất của tất cả các thời đại | ToplistVietnam

1. Bohemian Rhapsody

1. Nhịp điệu của Anh.

Bài hát “Bohemian Rhapsody” là của ban nhạc rock Anh Queen. Nó ra mắt vào năm 1975 và kể từ đó đã trở thành một trong những bài hát rock nổi tiếng nhất mọi thời đại.

2. Sweet Child o’ Mine

2. Đứa con của tôi, ngọt ngào.

Bài hát “Sweet Child o’ Mine” là của ban nhạc rock Mỹ Guns N” Roses. Nó ra mắt vào năm 1988 và kể từ đó đã trở thành một trong những bài hát rock nổi tiếng nhất của ban nhạc.

3. Stairway to Heaven

3. Nấc Thang Thiên Đàng.

Bài hát “Stairway to Heaven” là của ban nhạc rock người Anh Led Zeppelin. Nó ra mắt vào năm 1971 và kể từ đó đã trở thành một trong những bài hát rock nổi tiếng nhất của ban nhạc. Bài hát nói về một người phụ nữ mong muốn được lên thiên đàng và trở thành một vị thần.

4. Imagine

“Imagine” là một bài hát của John Lennon, một nhạc sĩ người Anh. Nó được phát hành vào năm 1971 và nhanh chóng trở thành một trong những bài hát nổi tiếng nhất thập kỷ của John Lennon. Bài hát này nói về mong muốn về một thế giới tràn ngập hòa bình và tình yêu.

5. Hotel California

5. Một khách sạn ở California.

Bài hát “Hotel California” của The Eagles là một bài hát rock của Hoa Kỳ. Nó ra mắt vào năm 1976 và kể từ đó đã trở thành một trong những bài hát rock nổi tiếng nhất của ban nhạc.

6. Like a Rolling Stone

6. như thể của Rolling Stones.

“Like a Rolling Stone” là một bài hát được viết bởi Bob Dylan, một nhạc sĩ người Mỹ. Nó ra mắt vào năm 1965 và từ đó trở thành một trong những bài hát rock nổi tiếng nhất của Dylan. Bài hát này nói về một người phụ nữ giàu có mà Dylan đã gặp trong quá khứ và những khó khăn mà anh ấy phải đối mặt là do cô ấy gây ra.

7. Born to Run

7. Sinh ra để chạy.

“Born to Run” là một bài hát của Bruce Springsteen, một nhạc sĩ người Mỹ. Nó được phát hành vào năm 1975 và nhanh chóng trở thành một trong những bài hát rock nổi tiếng nhất của Bruce Springsteen. Bài hát này nói về mong muốn rời khỏi một thị trấn nhỏ và khám phá thế giới bên ngoài của một người trẻ tuổi.

8. Hey Jude

8. Jude, xin chào.

Bài hát “Hey Jude” của The Beatles nằm trong album Abbey Road của họ. Nó ra mắt vào năm 1968 và từ đó trở thành một trong những bài hát nổi tiếng nhất của ban nhạc.

9. Purple Haze

9. Sương mù tím.

“Purple Haze” là một bài hát của Jimi Hendrix, một nhạc sĩ người Mỹ. Nó được phát hành vào năm 1967 và nhanh chóng trở thành một trong những bài hát rock nổi tiếng nhất của Jimi Hendrix. Bài hát này nói về một người bị mê hoặc và những khó khăn mà anh ấy gặp phải do tình trạng của mình.

10. Billie Jean

10. Hóa đơn Jean.

“Billie Jean” là một bài hát của Michael Jackson, một nhạc sĩ người Mỹ. Nó được phát hành vào năm 1983 và nhanh chóng trở thành một trong những bài hát pop nổi tiếng nhất của Michael Jackson trong thập niên 1980. Bài hát nói về một người phụ nữ tên là Billie Jean mà Jackson đã gặp trong quá khứ và những khó khăn mà anh ấy phải đối mặt do cô ấy gây ra.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *