Top các cuốn sách hay nhất của tất cả các thời đại | ToplistVietnam

Danh sách sách hay nhất mọi thời đại | Toplist Việt Nam.

1. “To Kill a Mockingbird” (Để Gác Mộng) bởi Harper Lee

1.

Tiểu thuyết “To Kill a Mockingbird” của Harper Lee kể về cuộc sống của một gia đình trẻ ở thị trấn nhỏ Alabama vào những năm 1930. Cốt truyện kể về Atticus Finch, một luật sư bênh vực công lý, và con trai của ông, Scout, khi họ đối phó với nạn phân biệt chủng tộc và áp lực xã hội trong một xã hội Mỹ bị chia rẽ.

2. “The Great Gatsby” (Gatsby Lớn) bởi F. Scott Fitzgerald

2. Trong

Tiểu thuyết “The Great Gatsby” (Gatsby lớn) của F. Scott Fitzgerald kể về cuộc sống của một nhóm thanh niên trong xã hội Mỹ sau Thế chiến I. Cốt truyện xoay quanh Jay Gatsby, một tỷ phú trẻ tuổi có quá khứ bí mật và tình cảm của anh dành cho bạn gái cũ của anh ấy, Daisy Buchanan.

3. “One Hundred Years of Solitude” (Một Trăm Năm Đơn Côi) bởi Gabriel García Márquez

3. Trăm năm cô đơn của Gabriel Garcia Marquez (V0wmz1tn39).

“One Hundred Years of Solitude” (Trăm năm cô đơn) là một cuốn tiểu thuyết của Gabriel Garcia Marquez kể về gia đình Buenda hơn một trăm năm, từ khi họ đến một thành phố nhỏ ở Colombia cho đến khi họ biến mất trong cô độc. Cốt truyện xoay quanh sự phát triển của gia đình và thành phố trong khoảng thời gian đó, cũng như hành trình tìm kiếm chân lý và hạnh phúc của con người.

4. “Pride and Prejudice” (Tự Hào và Sự Bảo Lãnh) bởi Jane Austen

4.

Cuốn tiểu thuyết “Pride and Prejudice” (Kiêu hãnh và Bảo đảm) của Jane Austen kể về cuộc đời và tình yêu của nhân vật chính Elizabeth Bennet và một người đàn ông từng bị cho là không đáng yêu, anh Darcy. Cốt truyện xoay quanh sự phân chia chủng tộc và xã hội trong xã hội Anh thời Nhiếp chính.

5. “Moby-Dick” (Moby-Dick) bởi Herman Melville

5.

“Moby-Dick” (Moby-Dick) là một tiểu thuyết của Herman Melville kể về chuyến đi câu cá bằng thuyền Ishmael và cảnh sát trưởng Ahab, một người đàn ông đang tìm kiếm con cá Moby Dick, một con cá mà anh ta đã bắn được trong một ngày.

6. “The Catcher in the Rye” (Kẻ Bắt Con Sâu) bởi J.D. Salinger

6. Người Bắt Sâu

Cuốn tiểu thuyết Vhs5cz8yci (Người bắt giun) của J.D. Salinger kể về cuộc đời của một thiếu niên tên là Holden Caulfield sau khi cậu bị đuổi học. Cốt truyện xoay quanh sự trơ trẽn và thiếu hiểu biết của Holden về thế giới người lớn xung quanh mình.

7. “The Grapes of Wrath” (Quả Nở Của Sự Giận Dữ) bởi John Steinbeck

7. Tác giả John Steinbeck đã viết

“The Grapes of Wrath” (The Bloom of Anger) là một cuốn tiểu thuyết của John Steinbeck kể về một gia đình nông dân Oklahoma trong thời kỳ suy thoái ở Mỹ những năm 1930 và quá trình tìm kiếm việc làm và nơi ở của họ. California là một nơi tốt hơn để sống. Cốt truyện xoay quanh nỗi thống khổ và hy vọng của gia đình khi họ đối mặt với những khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

8. “The Alchemist” (Nhà Thầu) bởi Paulo Coelho

8. Cuốn sách

Cuốn tiểu thuyết “The Alchemist” (The Contractor) của Paulo Coelho kể về hành trình của một công nhân lúa mì tên là Santiago đi tìm viên kim cương của trái tim mình. Cốt truyện xoay quanh việc theo đuổi chân lý và hạnh phúc của con người.

9. “The Great Expectations” (Mong Đợi Lớn) bởi Charles Dickens

9. Charles Dickens đã viết

Tiểu thuyết “The Great Expectations” (Kỳ vọng lớn) của Charles Dickens kể về cuộc đời của một chàng trai trẻ tên Pip và những mục tiêu cao cả mà anh đặt ra cho mình. Cốt truyện xoay quanh sự phát triển của Pip và những người xung quanh khi họ đối mặt với những thử thách trong cuộc sống.

10. “The Odyssey” (Odyssey) bởi Homer

10.

“The Odyssey” (Odyssey) của Homer là tác phẩm của một tác giả Hy Lạp cổ đại. Đó là một câu chuyện thần thoại về cuộc hành trình của lãnh chúa Odysseus sau cuộc chiến thành Troia trở về quê hương. Câu chuyện kể về sự dũng cảm và khéo léo của Odysseus khi anh chiến đấu với những thế lực hung dữ và trở về nhà với gia đình và bạn bè của mình.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *