Top những trò chơi điện tử hay nhất mọi thời đại | ToplistVietnam

Top list Việt Nam những trò chơi điện tử hay nhất từ ​​trước đến nay.

1. Super Mario Bros

1. Mario the Super Bros.

“Super Mario Bros.” Là một trò chơi điện tử của Nintendo ra mắt vào năm 1985. Đây là một trong những trò chơi điện tử phổ biến nhất mọi thời đại và đã trở thành một biểu tượng của thể loại trò chơi. Trò chơi chiến đấu đã đạt được sự hoan nghênh trên toàn thế giới. Trò chơi có hai nhân vật chính là Mario và Luigi, hai trong số những anh em nhân vật được yêu thích nhất trong lịch sử trò chơi điện tử. Trò chơi đã được phát hành trên hầu hết mọi máy chơi trò chơi điện tử và đã được dịch sang hơn 20 ngôn ngữ.

2. Tetris

“Tetris” là một trò chơi điện tử được tạo ra vào năm 1984 bởi Alexey Pajitnov người Nga. Đây là một trò chơi xếp khối, trong đó mục tiêu là sắp xếp các khối có hình dạng khác nhau theo thứ tự hợp lý nhất để tạo thành các hàng. Trò chơi đã được phát hành trên hầu hết mọi máy chơi trò chơi điện tử và đã được dịch sang hơn 50 ngôn ngữ. Nó tiếp tục trở thành một trong những trò chơi điện tử phổ biến nhất mọi thời đại và nó vẫn là một trong những trò chơi điện tử phổ biến nhất hiện nay.

3. Minecraft

Markus Persson đã tạo và phát hành trò chơi điện tử “Minecraft” vào năm 2011. Đây là một trò chơi chiến đấu, xây dựng và khám phá với đồ họa khối cho phép bạn xây dựng, khám phá và tạo ra những cảnh quan tuyệt đẹp và vô tận trong một thế giới mở. Trò chơi đã bán được hơn 200 triệu bản trên toàn thế giới, khiến nó trở thành một trong những trò chơi điện tử phổ biến nhất mọi thời đại. Nó đã được phát hành trên hầu hết mọi máy chơi trò chơi điện tử và đã được dịch sang hơn 50 ngôn ngữ.

4. The Legend of Zelda

4. 'Truyền thuyết về Zelda'.

“The Legend of Zelda” là một trò chơi điện tử của Nintendo ra mắt năm 1986. Đây là trò chơi hành động, khám phá và trí tuệ với nhân vật chính là Link, một anh hùng cố gắng cứu Công chúa Zelda và giành lại quả cầu trị vì. Trò chơi đã bán được hơn 70 triệu bản trên toàn thế giới, khiến nó trở thành một trong những trò chơi điện tử phổ biến nhất mọi thời đại. Nó được phát hành trên phần lớn các máy chơi trò chơi điện tử và được dịch sang hơn mười ngôn ngữ khác nhau.

5. Pac-Man

Namco đã tạo và phát hành trò chơi điện tử “Pac-Man” vào năm 1980. Đây là một trò chơi hành động và trái cây với Pac-Man, một loại trái cây cố gắng ăn tất cả chúng. Tránh bị đuổi bởi những con ma bằng cách đặt các loại quả mọng trong một bảng điều khiển. Trò chơi đã bán được hơn 100 triệu bản trên toàn thế giới, khiến nó trở thành một trong những trò chơi điện tử phổ biến nhất mọi thời đại. Nó được phát hành trên phần lớn các máy chơi trò chơi điện tử và được dịch sang hơn mười ngôn ngữ khác nhau.

6. Doom

6. Số phận

“Doom” là một trò chơi điện tử được phát triển và phát hành bởi id Software vào năm 1993. Đây là một trò chơi chiến đấu trong đó nhân vật chính, một sĩ quan giấu tên, cố gắng tiêu diệt các sinh vật sống. Trên một hành tinh xa xôi, có những người khổng lồ và ác quỷ. Trò chơi đã trở thành một trong những trò chơi điện tử phổ biến nhất mọi thời đại, với hơn 4 triệu bản được bán ra trên toàn thế giới. Nó được phát hành trên phần lớn các máy chơi trò chơi điện tử và được dịch sang hơn mười ngôn ngữ khác nhau.

7. Space Invaders

7. Người ngoài hành tinh từ không gian.

Taito đã tạo và phát hành trò chơi điện tử “Space Invaders” vào năm 1978. Đây là một trò chơi bắn súng đối kháng với mục tiêu là bắn hạ phi thuyền của người ngoài hành tinh đang tấn công Trái đất. Trò chơi đã trở thành một trong những trò chơi điện tử phổ biến nhất mọi thời đại, bán được hơn 60 triệu bản trên toàn thế giới. Nó được phát hành trên phần lớn các máy chơi trò chơi điện tử và được dịch sang hơn mười ngôn ngữ khác nhau.

8. Pong

8. Pông

“Pong” là một trò chơi điện tử Atari được phát hành vào năm 1972. Đây là một trò chơi bóng bàn trong đó mục tiêu là bắn bóng bàn qua tường và cho phép hai người chơi thi đấu. Trò chơi đã bán được hơn 100 triệu bản trên toàn thế giới, khiến nó trở thành một trong những trò chơi điện tử phổ biến nhất mọi thời đại. Nó đã được phát hành trên phần lớn các máy chơi trò chơi điện tử.

9. World of Warcraft

9. Thế giới của Warcraft.

“World of Warcraft” là một trò chơi trực tuyến nhập vai (MMO) được phát triển và phát hành bởi Blizzard Entertainment vào năm 2004. Đây là một trò chơi hành động và khám phá với nhiều loại nhân vật và chủng loại để lựa chọn, cũng như khả năng để người chơi sáng tạo. Nhân vật của riêng họ và khám phá thế giới rộng lớn của Azeroth. Trò chơi có hơn 15 triệu người chơi trên toàn thế giới và trở thành một trong những trò chơi nhập vai trực tuyến phổ biến nhất mọi thời đại. Nó được phát hành trên máy chơi game Mac và PC và đã được dịch sang hơn mười ngôn ngữ khác nhau.

10. Grand Theft Auto V

10. Chơi Grand Theft Auto V.

“Grand Theft Auto V” là một trò chơi điện tử do Rockstar Games phát triển và phát hành vào năm 2013. Đây là một trò chơi hành động, khám phá và chiến đấu với rất nhiều nhân vật và chủng loại khác nhau để lựa chọn, đồng thời cho phép bạn khám phá thế giới mở của Los Santos và Blaine quận. Trò chơi đã trở thành một trong những trò chơi điện tử phổ biến nhất mọi thời đại, bán được hơn 150 triệu bản trên toàn thế giới. Nó được phát hành cho các máy chơi game video Xbox 360, PlayStation 3, Xbox One, PlayStation 4 và PC và nó đã được dịch sang hơn 20 ngôn ngữ.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *