Top thương hiệu thời trang Linen local brand hướng đến đời sống xanh | ToplistVietnam

Thương hiệu vải lanh địa phương hàng đầu cho lối sống xanh hơn | Toplist Việt Nam.
Thương hiệu vải lanh địa phương hàng đầu cho lối sống xanh hơn | Toplist Việt Nam.
Thương hiệu vải lanh địa phương hàng đầu cho lối sống xanh hơn | Toplist Việt Nam.
Thương hiệu vải lanh địa phương hàng đầu cho lối sống xanh hơn | Toplist Việt Nam.
Thương hiệu vải lanh địa phương hàng đầu cho lối sống xanh hơn | Toplist Việt Nam.
Thương hiệu vải lanh địa phương hàng đầu cho lối sống xanh hơn | Toplist Việt Nam.

Thời trang vải lanh không còn xa lạ với người tiêu dùng hiện nay. Đặc biệt là khi ngày càng có nhiều người sống xanh – sống xanh không nhựa, không nilon và ít rác thải. 100% linen (vải lanh nguyên chất) được coi là chất liệu thuần tự nhiên, là “back to nature” của thời trang đương đại.

1. Cuddle Linen

Địa chỉ: 7 Thảo Điền, Quận 2 (Thành phố Thủ Đức mới), Sài Gòn.

Website: https://cuddle.vn

Fanpage: Cuddle – LINEN

Cuddle Linen có mặt lần đầu tiên tại Saigon vào 2017 với dòng sản phẩm linen bedding. Đây được xem là loacal brand đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh đưa linen vào sản phẩm chăn drap gối một cách xuyên suốt và chuyên nghiệp. Chất liệu stone washed linen là chất liệu gần như “độc quyền” của Cuddle thời điểm 2017 tại Saigon.
Với tầm nhìn và sứ mệnh KHÔNG GIAN XANH – SẢN PHẨM XANH, Cuddle Linen không đưa các chất liệu như nhựa hay túi nilon vào sử dụng trong thiết kế bao bì hoặc decor sản phẩm tại cửa hàng, cũng như hành trình trao sản phẩm đến tay người dùng.
Trong khi các nhãn hàng về bedding khác đều bắt buộc phải sử dụng bao bì nilon /nhựa để đóng gói, bảo quản và vận chuyển hàng hoá, Cuddle Linen lại chấp nhận đầu tư theo hướng khó khăn hơn: Sử dụng bao bì là giấy kraft và vải mộc. Tất nhiên chi phí sẽ tốn kém hơn rất nhiều.
Kế đến là bước phát triển về thời gian tối giản, Cuddle Linen vẫn tiếp tục giữ được tôn chỉ của mình ngay từ những ngày đầu.

Các sản phẩm của Cuddle Linen hiện nay khá đa dạng: bộ đồ giường bằng vải lanh, quần áo bằng vải lanh, bộ đồ ăn bằng vải lanh, đồ dùng nhà bếp bằng vải lanh và thậm chí cả những mảnh vải vụn nhỏ nhất cũng được sử dụng để làm đế lót ly, giúp giảm thiểu rác thải. Lãng phí thời trang gây hại cho môi trường.

Nhiều người đã quen thuộc và đánh giá cao phong cách thời trang Minimalist của Cuddle. Tôi là khách hàng thường xuyên của Cuddle’s.

Các sản phẩm đáng yêu của Cuddle bao gồm:

2. Mono Saigon

17/22 Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Mang phong cách cổ điển nhưng không ngừa phát triển những sản phẩm thời trang có tư duy thẩm mỹ hiện đại, Mono Saigon đang được những khách hàng yêu thích đời sống xanh chọn làm điểm đến. Sản phẩm nổi bật của Mono Saigon là áo dài cách tân được thiết kế từ những mảnh ghép vải thừa.
Zero-waste chính là thế.
Là không bỏ đi, là giảm rác thải. Mono đã làm tốt điều này và truyền tải thông điệp sống xanh mạnh mẽ đến giới yêu thời trang.
Mặc chiếc áo dài của Mono Saigon, bạn không những mang theo phong cách truyền thống đậm chất Á Đông, mà còn mang theo thông điệp sống xanh cho giới trẻ. Một local brand mới mẻ nhưng rất đáng để chúng mình follow.

3. The 31

16 Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Năm 2019, 31 cũng bắt đầu với bộ khăn trải giường bằng vải lanh và thông điệp sống xanh. Tuy là thương hiệu chăn ga gối đệm linen tương tự như Cuddle nhưng nó cũng có hương vị riêng do chỉ sử dụng 2 màu linen cơ bản là trắng và be. Nếu không nói về chất liệu, The 31 được giới hạn về màu sắc để thu hút nhiều đối tượng khách hàng với sở thích màu sắc đa dạng.

Bao bì không nhựa, không nilon, The 31 cũng cố gắng giữ vững thông điệp sống xanh cùng thiên nhiên với các sản phẩm chăn drap gối, và sau này có thêm thời trang thiết kế khác độc đáo.
Ngắm nhìn thêm những sản phẩm của The 31 để cảm nhận thế giới natural mà nhãn hàng này dành cho thị trường những người yêu thích thiên nhiên, muốn bảo vệ mội trường sống của chúng mình.

Giá có thể được tìm thấy tại https://prices.Vn/t/cac-nhan-hieu-thoi-trang-linen-huong-den-doi-song-xanh-linen-clothing-back-to-nature-t217.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *