Xưởng may đồng phục uy tín, giá tốt tại TPHCM | ToplistVietnam

xưởng may đồng phục uy tín giá phải chăng tại tphcm | Toplist Việt Nam.
xưởng may đồng phục uy tín giá phải chăng tại tphcm | Toplist Việt Nam.
xưởng may đồng phục uy tín giá phải chăng tại tphcm | Toplist Việt Nam.
xưởng may đồng phục uy tín giá phải chăng tại tphcm | Toplist Việt Nam.
xưởng may đồng phục uy tín giá phải chăng tại tphcm | Toplist Việt Nam.
xưởng may đồng phục uy tín giá phải chăng tại tphcm | Toplist Việt Nam.
xưởng may đồng phục uy tín giá phải chăng tại tphcm | Toplist Việt Nam.

Nhu cầu may đồng phục nhân viên văn phòng, đồng phụ học sinh hay đồng phục cho nhân viên bán hàng, quán cafe rất cao. Bên cạnh đó, việc chọn đối tác sản xuất đồng phục cũng là một vấn đề cần phải xem xét kỹ lưỡng trước khi đặt bút ký vào hợp đồng sản xuất.
Dưới đây là top các xưởng may đồng phục uy tín, may đẹp, vải chất lượng và giá cả hợp lý.

1. Công ty may đồng phục – ATLAN

Xưởng may ATLAN chúng tôi có thâm niên may áo thun, áo jacket, quần jean. Với khẩu hiệu ” Chuyên Sỉ- Giá Rẽ Bền Bĩ.”, Chúng tôi hiện là một trong những nhà cung cấp áo thun lớn nhất Việt Nam.

Để sản phẩm của mình có chi phí cạnh tranh hơn, Atlan không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời giảm thiểu chi phí.

Ngành công nghiệp chính của Atlan là nhà máy sản xuất áo phông.

 • – Tạo mẫu áo thun
 • – Tạo mẫu áo thunĐồng Phục
 • – May quần jean
 • – May áo khoác
 • 2. Công ty may đồng phục – Phước Thịnh

  Tại TP.HCM, Phước Thịnh là thương hiệu thiết kế và sản xuất đồng phục uy tín. Với hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ đẹp, mà còn có độ bền cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất có thể. Hơn 25.000 khách hàng hài lòng về sản phẩm và dịch vụ.

  3. SeaM Uniform

  Đồng phục SaeM- Thương hiệu đồng phục cao cấp.

  Công Ty May Hải Nam xác lập tiêu chí CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ TIẾN ĐỘ GIAO HÀNG CAM KẾT.

  Công Ty May Hải Nam xin chân thành cảm ơn các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã lựa chọn chúng tôi là đơn vị thiết kế và may đồng phục cho doanh nghiệp của mình trong hơn mười năm qua. Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách, chúng tôi đã không ngừng thay đổi cải tiến quy trình sản xuất nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của quý khách. Chúng tôi chính thức thay đổi logo nhận diện thương hiệu của đồng phục Hải Nam thành đồng phục SeaM kể từ tháng 9 năm 2017. Xin chân thành cảm ơn.

  4. Công ty may đồng phục – Đồng Phục Nhất Tâm

  Như bạn đã biết, một trong những thành phần cơ bản tạo nên thương hiệu của một tổ chức là văn hóa và con người của tổ chức đó. Do đó, mặc đồng phục công ty một cách thân thiện và chuyên nghiệp sẽ giúp cải thiện hình ảnh. Đẹp hơn trong mắt đối tác và khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm cơ sở may đồng phục uy tín ở đâu tại TP.HCM vừa chất lượng vừa hợp túi tiền thì hãy đọc bài viết dưới đây.

  Đồng Phục Nhất Tâm cung cấp đồng phục cho hàng trăm tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp lớn nhỏ, công ty, tập thể. Đây cũng là xưởng may áo thun đầu tiên và tiên phong trong việc cải cách công nghệ in và may đồng phục. Vì vậy, chúng tôi luôn tự hào về thành quả mà chúng tôi tạo ra, đó chính là sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng sau nhiều năm sử dụng sản phẩm.

  5. Công ty may đồng phục – Saigon Uniform

  TẦM NHÌN

  Chúng tôi quyết tâm trở thành thương hiệu đồng phục uy tín tại Việt Nam và trên thế giới thông qua sự đầu tư nghiêm túc và lâu dài kết hợp với công nghệ tiên tiến.

  SỨ MỆNH

  Chúng tôi với sứ mệnh mang đến những sản phẩm đồng phục không chỉ CHẤT LƯỢNG mà còn mang lại GIÁ TRỊ cho người sử dụng khi họ khoác trên mình bộ đồng phục đó. Thấu hiểu yêu cầu và cung cấp giá trị đích thực.

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Tín: Saigon Uniform lấy chữ Tín lên hàng đầu, làm vũ khí cạnh tranh
  Tốc: Saigon Uniform lấy Tốc độ – Hiệu quả trong từng công việc làm tôn chỉ
  Tâm: Saigon Uniform đặt chữ Tâm là nền tảng của việc kinh doanh.

  6. Công ty may đồng phục – Tona

  Xưởng may đồng phục theo yêu cầu tại tphcm giá rẻ. Xưởng TONA tại TP.HCM đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế và chất liệu vải. Các sản phẩm đồng phục của TONA nổi bật với kiểu dáng đẹp mắt được thiết kế sáng tạo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Từ khi khách hàng chọn mẫu vải cho đến khi thành phẩm, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

  Related Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *